1. Biker chuyên nghiệp

  Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P3)

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng tám 2019.

  Trong bài viết thứ 3 liên quan tới các sản dòng phụ kiện của Kohken sản xuất cho Brembo thì mình sẽ nói về bộ phận ốc xả gió được sản xuất cho cả heo dầu và cùm tay thắng, được gia công bằng chất liệu thép vối công nghệ cao siêu bền.

  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P3
  Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P3)
  Cấu tạo của phần ốc Kohken này được làm bằng chất liệu thép không rỉ tăng cường khả năng chống ăn mòn thế hệ mới, kết hợp cùng với đó là cải thiện độ bền bằng cách xử lý bề mặt bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P3 - 2

  Phần ốc gió Kohken dành cho heo dầu sẽ có mã là KOK-1031TI / BK, thông qua hình ảnh các bạn có thể thấy cấu tạo phần thân bên trong sẽ khác hơn so với sản phẩm có mã là KOK-1032TI / BK được sản xuất dành ốc xả gió của các bộ cùm tay thắng. Các sản phẩm này được Kohken sản xuất sử dụng răng ốc dạng nhuyễn để phù hợp với các sản phẩm của Brembo, như vậy đồng nghĩa với các thương hiệu như Galespeed hay Frando cũng có thể sử dụng được.

  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P3 - 3
  Dòng sản phẩm này sẽ sản xuất với 2 loại dành cho các dòng heo dầu và tay thắng Brembo thị trường hiện nay với hai màu sắc bao gồm màu vàng có mã là TI và màu đen là BK:
  • KOK-1031TI / BK mã sản phẩm này là phiên bản dành cho heo dầu Brembo được bán với mức giá 2,000 JPY tương đương 440.000 đồng.
  • KOK-1032TI / BK và KOK-1033TI / BK cả hai mã sản phẩm này là phiên bản dành cùm tay thắng Brembo bán với mức giá 2,000 JPY tương đương 440.000 đồng.
  Lưu ý với anh em mức giá trên chỉ có duy nhất chú ốc xả gió chưa bao gồm phần nắp chụp phía trên.

  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P3 - 4
  Tất cả bảng giá trên này là giá đề suất của công ty Kohken chưa bao gồm thuế theo từng thị trường.

  Xem thêm:

  Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P1): https://www.2banh.vn/threads/dan-phu-kien-kohken-sieu-dep-duoc-san-xuat-danh-cho-brembo-p1.106592/
  Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P2): https://www.2banh.vn/threads/dan-phu-kien-kohken-sieu-dep-duoc-san-xuat-danh-cho-brembo-p2.106963/
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký