1. Biker chuyên nghiệp

  Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P1)

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2019.

  Kohken là một thương hiệu của Brembo có trụ sở tại Nhật Bản, thương hiệu này đã cho ra mắt khá nhiều các phụ kiện nhỏ để bổ sung, trang trí và làm đẹp cho các sản phẩm chính hãng của Brembo. Và chủ đề lần này, chúng ta sẽ nói về một trong số các phụ kiện đó.

  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P1
  Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P1)

  Linh kiện mà Kohken sản xuất thì rất nhiều, cho nên mình sẽ chia ra thành nhiều bài viết khác nhau để người xem dễ hình dung, trong bài viết này sản phẩm mà mình nói tới sẽ là phần cốt tay thắng được phủ lớp Titan trông rất đẹp mắt.

  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P1 - 2Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P1 - 3

  Mẫu tay thắng Brembo hiện nay thông dụng như RCS, Corsa Corta hay Billet sau một thời gian dài sử dụng phần cốt tay thắng thường có biểu hiện bị rỉ sét, nắm bắt được yếu tố đó thương hiệu Kohken đã cho ra đời những mẫu cốt được làm bằng chất liệu thép không rỉ và cải thiện độ bền bằng cách xử lý lớp phủ titan. Sản phẩm còn được nghiêm cứu nhằm đem lại khả năng vận hành trơn tru hơn bằng cách giảm sự ma sát giữa tay thắng và cùm phanh.
  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P1 - 4

  Dòng sản phẩm này sẽ sản xuất với 3 loại dành cho 3 dòng tay phổ thông đang có mặt trên thị trường hiện nay với hai màu sắc vàng có mã là TI và đen là BK:
  • KOK-2075TI / BK mã sản phẩm này là phiên bản dành cho Brembo RCS Corsa Corta được bán mới mức giá là 2,500 JPY tương ứng 535.000 đồng Việt Nam.
  • KOK-2029TI / BK mã sản phẩm này là phiên bản dành cho Brembo RCS đời đầu được bán mới mức giá là 2,000 JPY tương ứng 430.000 đồng Việt Nam.
  • KOK-2030TI / BK mã sản phẩm này là phiên bản dành cho Brembo Billet được bán mới mức giá là 2,000 JPY tương ứng 430.000 đồng Việt Nam.
  Riêng phiên bản dành cho tay Billet còn có thêm một chi tiết trục nhôm tròn ngay phần núm chỉnh tưa đưa tay thắng, cũng được Kohken sản xuất có mã là KOK-2031TI / BK được bán mới mức giá là 2,500 JPY tương đương 535.000 đồng Việt Nam.

  Và cuối cùng là một cốt tay thắng khá đặc biệt được Kohken sản xuất tích hợp luôn cả phần răng phía bên trên cho các dòng xe dễ dàng bắt thêm kính hậu mà không chế cháo lại phần chân phía sau như các tay chơi xe hiện nay ưa làm. Dòng sản phẩm độc lạ này có mã là KOK-2033 tuy nhiên được chia làm hai phiên bản: mẫu răng thuận (răng bắt kính) sẽ có hai màu đen/trắng, phiên bản răng ngược chỉ có duy nhất một màu trắng và được bán đồng giá là 4,000 JPY tương ứng 860.000 đồng Việt Nam

  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P1 - 5
  Tất cả bảng giá trên này là giá đề suất của công ty Kohken chưa bao gồm thuế theo từng thị trường.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng bảy 2019