1. Biker chuyên nghiệp

  Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P2)

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng tám 2019.

  Chủ đề hôm nay, mình lại tiếp tục xoay quanh các dòng linh kiện mà thương hiệu Kohken sản xuất để làm đẹp cho các dòng sản phẩm cùm tay thắng của thương hiệu Brembo. Trong bài viết lần này sản phẩm mà mình nói tới sẽ là phần ốc kiểu chụp núm chỉnh biên độ tay thắng của các loại cùm phanh Brembo.

  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P2
  Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P2)

  Kohken rất biết cách hút tiền từ trong ví các tay chơi xe hiện nay, khi họ nhận thấy phần núm chỉnh biên độ tay thắng trên hai dòng cùm phanh của Brembo là RCS và Corsa Corta chưa được đẹp và kém phần nổi bật. Thì ngay lập tức họ đã tung ra một mẫu linh kiện giúp làm đẹp vị trí này.
  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P2 - 2
  Ảnh minh họa về núm chỉnh zin trên tay thắng Brembo RCS

  Núm chỉnh này sản xuất dưới dạng phụ tùng thay thế hoàn toàn có cấu tạo tương tự như sản phẩm zin theo tay thắng nên rất dễ lắp ráp mà không cần chế cháo gây nguy hiểm và làm hư hại cấu trúc sản phẩm. Cấu tạo của mẫu núm chỉnh này được làm bằng chất liệu thép không rỉ đi kèm cùng các đường cắt tạo kiểu được xử lý tỉ mỉ giúp tăng độ bám tay dễ dàng thao tác khi muốn tăng đưa biên độ tay thắng.

  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P2 - 3

  Dòng linh kiện này có mã là KOK-2073 và có tới 23 màu sắc khác nhau để các tay chơi tha hồ lựa chọn phù hợp theo sở thích của họ. Sản phẩm sẽ có hai phiên bản với giá thành khác nhau:
  • Đối với các phiên bản nhôm được anot thường sẽ có giá là 1500 JPY tương đương 270.000 đồng
  • Đối với các phiên bản sử dụng công nghệ anot cứng sẽ có giá là 2.000 tương đương 430.000 đồng
  Với công nghệ anot cứng sẽ tạo lớp phủ cứng hơn và chống mài mòn trên nhôm nên giá thành của nó cao hơn phiên bản anot thường. Tuy nhiên phiên bản anot cứng này lại có gam màu tối hơn so với phiên bản anot thường.

  Dan phu kien Kohken sieu dep duoc san xuat danh cho Brembo P2 - 4

  Tất cả bảng giá trên này là giá đề suất của công ty Kohken chưa bao gồm thuế theo từng thị trường


  Xem thêm:
  Dàn phụ kiện Kohken siêu đẹp được sản xuất dành cho Brembo (P1): https://www.2banh.vn/threads/dan-phu-kien-kohken-sieu-dep-duoc-san-xuat-danh-cho-brembo-p1.106592/
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký