1. Biker cấp 3

  Video minh chứng cho câu nói - bạn sẽ không thể chạy thoát khỏi xe CSGT

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2020.

  Trước khi anh em có dự định là sẽ bỏ chạy nếu bị CSGT thổi lại thì hãy xem video ngay dưới đây và sẽ hiểu lý do vì sao mình nói anh em không thể chạy thoát khỏi xe của CSGT.

  Video minh chung cho cau noi ban se khong the chay thoat khoi xe CSGT
  Video minh chứng cho câu nói "bạn sẽ không thể chạy thoát khỏi xe CSGT"

  Video minh chung cho cau noi ban se khong the chay thoat khoi xe CSGT - 2
  Hình ảnh được camera hành trình của một chiếc Ô tô ghi lại với việc 2 thanh niên chạy Winner X bị CSGT tóm gọn vì đâm phải gốc cây bên đường.

  Nguồn video: Hùng Rơm​

  Tình huống này cho thấy người bỏ chạy trên chiếc Winner X đang bị hoảng sợ và không biết đường nào để có thể thoát khỏi xe của CSGT ngay phía sau, đây là tâm lý chung của mọi người khi bỏ chạy khỏi CSGT mà mình đã nói ở bài trước đây.

  Chính tâm lý run sợ đã làm thanh niên chạy xe mất tập trung và đâm phải gốc cây bên đường mặc dù chạy với tốc độ không cao. 2 CSGT chỉ cần bám theo sau một cách đơn giản là đã tóm gọn được người vi phạm này.

  Video minh chung cho cau noi ban se khong the chay thoat khoi xe CSGT - 3

  Còn rất rất nhiều lý do khác mà anh em không thể thoát khỏi được xe của CSGT, anh em có thể xem ngay lại ở bài dưới đây.

  Việc bỏ chạy sẽ ngây ra nguy hiểm với chính anh em và mọi người cùng di chuyển trên đường, chưa kể đến lúc bị bắt anh em sẽ chịu phạt rất nặng về lỗi không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

  Theo điều 6, nghị định 100/2019/NĐ-CP. Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy vi phạm quy tắc giao thông đường bộ sẽ bị phạt tiền từ 600.000-1.000.000 với lỗi không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người điều khiển giao thông hoặc người kiểm soát giao thông.

  Chưa biết lỗi vi phạm giao thông của anh em là bao nhiêu nhưng bỏ chạy khi bị CSGT thổi thì anh em đã tốn thêm 800 nghìn đồng.

  Video minh chung cho cau noi ban se khong the chay thoat khoi xe CSGT - 4

  Chưa kể nếu để lại hậu quả nghiêm trọng trong lúc bỏ chạy như chống đối CSGT, gây tai nạn cho người đi đường... thì có thể bị xem xét xử lý hình sự về tội Chống người thi hành công vụ.

  Tốt nhất nên dừng lại khi bị CSGT thổi, chấp nhận chịu phạt nếu có vi phạm và đương nhiên là sẽ an toàn cho bản thân hơn nhiều, nếu chỉ là lỗi nhẹ anh em xin CSGT chỉ nhắc nhở là cho đi việc gì phải bỏ chạy.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng năm 2020
 2. vantien119

  vantien119 Guest

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

  http://dongphuchathanh.com/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------

  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  Video minh chung cho cau noi ban se khong the chay thoat khoi xe CSGT

  ĐỒNG PHỤC Điện Biên


  *********************************
  # cách may đệm ngồi, # tham trai ban ghe go, # may nệm ghế sofa 3. Anhphe4569

  Anhphe4569 Biker cấp 1

  Mua nhà thổ nhĩ kỳ


  Visa E2 – Đường tắt đi tới Mỹ. Tại sao chương trình có Visa E2 có thể là con đường đến Mỹ hiệu quả, Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là chương trình phổ thông nhất thế giới dù khó có thể tiếp cận khối Schengen? vì sao 98% người tham gia chương trình đầu tư quốc tịch Grenada là người Trung Quốc? Câu trả lời: visa E2.

  Trong bối cảnh những mối lo ngại về địa chính trị và môi trường ngày một gia tăng, nhu cầu về các chương trình đầu tư quốc tịch thứ hai vượt xa nguồn cung đặc biệt là Mỹ và Canada.

  Video minh chung cho cau noi ban se khong the chay thoat khoi xe CSGT
  Visa E2 Đi mỹ
  Trong khi hoài của các chương trình top đầu thế giới vẫn là một rào cản nhập cư thì sự phát triển mạnh mẽ của các chương trình CIP (đầu tư quốc tịch) và RIP (đầu tư thường trú nhân) với mức hoài phải chăng đã mang tới một nhịp thuận lợi cho các nhà đầu tư: một “sơ hở” hoàn toàn hợp pháp – một cơ hội mà qua đó có thể tiếp cận với các nước top đầu với một phần hoài vào các chương trình chính thức.

  Không có con đường nào chắc chắn hơn con đường từ các nước trong hiệp ước E2 với Mỹ, cho phép các nhà đầu tư đang giữ quốc tịch của các nước trong hiệp ước có quyền hàm hợp pháp tại Mỹ và xóa bỏ thời gian chờ nhiều năm của chương trình EB-5.

  Dưới đây là bốn chương trình quốc tịch hiện các nhà đầu tư có thể vận dụng như một cách thức để hoàn thiện giấc mơ Mỹ.

  Đầu tư Quốc Tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Với yêu cầu đầu tư bất động sản ngắn hạn (3 năm) chỉ $250,000, chương trình Thổ Nhĩ Kỳ mang lại quốc tịch thật vượt xa những chương trình định cư và quốc tịch thứ hai về thời kì, giá trị, tính đơn giản và tổn phí phải chăng – đương đơn chính được cấp hộ chiếu chỉ trong khoảng thời kì 6 tháng.

  Chương trình đầu tư tham dự quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  thời kì xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ bằng lòng lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí dùng hệ thống y tế và coi ngó sức khỏe
  Thêm nữa dù E-2 là Visa không định cư nhưng nó vẫn cho phép nhà đầu tư cùng vợ/chồng và con cái sinh sống lâu dài tại Mỹ, có kì hạn 5 năm và có thể được gia hạn sau 2 năm với điều kiện vẫn đáp ứng được yêu cầu của chương trình.

  Công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể tới Anh bằng chương trình Visa thương gia Thổ Nhĩ Kỳ. Với chương trình Thỏa thuận Hiệp hội Cộng đồng châu Âu (ECAA) hay còn biết tới là Thỏa thuận Ankara, công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể nộp đơn xin visa Anh dựa trên kế hoạch tự kinh doanh hoặc làm việc trong doanh nghiệp hiện có của Anh.

  Lưu ý: Visa theo hiệp ước E1 và E2 là hai chương trình phổ thông nhất cho những ai tầm cơ hội kinh dinh hoặc đầu tư tại Mỹ. Visa E1 là visa cho doanh nhân không định cư, còn visa E2 là visa cho nhà đầu tư không định cư.

  Theo chương trình E2, nhà đầu tư có thể sinh sống, làm việc và dẫn theo vợ/chồng, con cái hay nhân viên của mình miễn với mục đích buôn bán hay quản lý doanh nghiệp, và có thể rời Mỹ khi không đáp ứng được các tiêu chí của chương trình.

  Chương trình E2 được gia hạn 5 năm một lần, tuy nhiên dù nó không đảm bảo cho người có visa E2 thường trú chính thức, theo các mục đích và ý định thực tại, đây là cơ sở hợp pháp để định cư tại Mỹ.