1. Administrator

  Lý do nào khiến anh em không thể thoát được xe bồ câu của CSGT

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Rider, 8 Tháng năm 2020.

  Những chiếc Honda CB250 được CSGT sử dụng hay còn gọi với cái tên dân dã là xe bồ câu, mặc dù không mạnh nhưng có rất nhiều lý do dưới đây khiến anh em không thể chạy thoát được dù là đang sử dụng một chiếc xe độ rất mạnh.

  Ly do nao khien anh em khong the thoat duoc xe bo cau cua CSGT
  Lý do nào khiến anh em không thể thoát được xe bồ câu của CSGT.

  Ly do nao khien anh em khong the thoat duoc xe bo cau cua CSGT - 2
  Sức mạnh của xe không phải là vấn đề

  Với khối động cơ 250cc nhưng thực sự dòng xe này không hề mạnh, công suất tối đa của xe chỉ nằm ở mức 18,5 mã lực còn thua nhiều mẫu xe côn tay ngày nay.

  Mình đã may mắn được chạy thử chiếc xe này và có vài cảm nhận như sau. Chiếc xe có tốc độ tối đa không cao và còn thua những chiếc xe côn tay ngày nay, có điều khả năng đề pa của xe lại rất nhanh và đây chính là vấn đề.

  Khả năng đề pa nhanh giúp xe rất linh hoạt mặc dù có trọng lượng nặng lúc chở 2 người, phần tay lái của xe dài và cao giúp người lái rất dễ kiểm soát xe cũng như giúp ôm cua một cách dễ dàng.

  Ly do nao khien anh em khong the thoat duoc xe bo cau cua CSGT - 3

  Yên xe rộng êm ái, bình xăng lớn giúp CSGT có thể chạy xe một cách thoải mái và mình nói thật họ có thể đuổi bạn đến khi xe bạn hết cả xăng.

  Nếu như trên đường thẳng dài và ít xe thì có thể anh em sẽ có cơ hội để có thể thoát được khi chạy với vận tốc rất cao, còn lại với đường thành phố hay đường đông xe thì anh em đừng nghĩ có thể thoát được.

  Đó là những gì mình biết được ở một chiếc Honda CB250 zin, nhưng trước đây mình có nghe nói nhiều chiếc xe của CSGT còn được độ lại động cơ mạnh hơn, nếu là vậy khả năng thoát được nếu anh em bỏ chạy sẽ bằng 0.

  Ly do nao khien anh em khong the thoat duoc xe bo cau cua CSGT - 4

  Tâm lý

  Đây là điều cũng quan trọng không kém, trong tâm thế người bị đuổi lúc nào anh em cũng sợ hãi và điều quan trọng là không biết được chạy đường nào mới có thể thoát.

  Ngược lại, CSGT chỉ việc đuổi theo xe bạn và họ cũng đã quá quen với những pha rượt đuổi thế này, kinh nghiệm cộng với nghiệp vụ được trang bị sẵn thì anh em đừng mong có thể thoát được.

  Ly do nao khien anh em khong the thoat duoc xe bo cau cua CSGT - 5

  Chỉ với 2 lý do trên cơ hội anh em có thể chạy thoát xe của CSGT khi thông chốt là rất rất thấp, chưa kể gần đây nhiều chiếc PKL dạng khủng cũng được trang bị thêm cho CSGT. Tốt nhất nếu bị thổi phạt hãy cứ dừng lại và chấp hành theo quy định.
  Last edited: 11 Tháng năm 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Có bản là phải thông thuộc đường tại khu vực đó , thứ hai là tải trọng xe đang chở 2hay 3 thì khỏi chạy đi , thứ 3 là xe bạn mạnh hay yếu , thứ 4 là trình của bạn , thứ 5 là độ lì của bạn , nếu 5 yếu tố trên good thì chơi luôn , xe bồ câu maxspeed tầm 140km/h đó lại , loại chó vàng này đại diện cho bộ mặt tham ô của đẻng
Đăng ký kênh
Đăng ký