1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp tay thắng Galespeed đang có mặt trên thị trường

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2020.

  Hôm nay mình sẽ tổng hợp lại các mẫu tay thắng của thương hiệu Galespeed đang có mặt trên thị trường, giúp anh em đang tìm kiếm một làng gió lạ hơn Brembo, có thêm sự lựa chọn giữa rất nhiều sản phẩm đang được bán trên thị trường hiện nay

  Tong hop tay thang Galespeed dang co mat tren thi truong
  Tổng hợp tay thắng Galespeed đang có mặt trên thị trường

  Tong hop tay thang Galespeed dang co mat tren thi truong - 2

  Tong hop tay thang Galespeed dang co mat tren thi truong - 3
  Tong hop tay thang Galespeed dang co mat tren thi truong - 4
  Galespeed RM
  Mang tên là Galespeed dòng RM sở hữu piston 17mm phù hợp với các dòng xe từ phổ thông cho tới PKL sở hữu mức giá 6,7 triệu đồng bộ cùm làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối với ngoại hình gần giống với Brembo Billet nhỏ gọn có thể chế được cho nhiều dòng xe.
  Tong hop tay thang Galespeed dang co mat tren thi truong - 5
  Tong hop tay thang Galespeed dang co mat tren thi truong - 6
  Galespeed VRC

  Galespeed VRC sở hữu piston 19mm, cùng chất liệu tương tự với dòng RM chỉ khác một chỗ là phần núm chỉnh tăng biên độ tay thắng nằm bên góc còn dòng RM nằm trước tay thắng. Và thế của tay thắng cũng cong hơn so với phiên bản RM.

  Ngoài ra với cấu hình piston 19mm mình nghĩ mẫu tay này chỉ nên dùng cho các dòng xe PKL còn xe phổ thông vẫn có thể dùng nhưng cảm giác lực phanh rất mạnh và không an toàn cho lắm. Galespeed VRC sẽ có giá là 7,5 triệu đồng.

  Tong hop tay thang Galespeed dang co mat tren thi truong - 7Tong hop tay thang Galespeed dang co mat tren thi truong - 8Tong hop tay thang Galespeed dang co mat tren thi truong - 9
  Đây là hai phiên bản cao cấp nhất của Galespeed với tên khá dài
  • ELABORATE VRE: là phiên bản núm tăng biên độ tay thắng nằm bên góc trái. Giá bán 15,6 triệu
  • ELABORATE RE: là phiên bản núm tăng biên độ tay thắng nằm hướng về phía trước.Giá bán 14 triệu
  Hai phiên bản cao cấp này có phần cùm giống nhau chỉ khác nhau ở chi tiết tên mà mình đã phân tích phía trên còn lại là khác hoàn toàn với hai dòng mình đã liệt kê. Hai dòng này điều cho phép ta có thể lựa chọn cấu hình piston phù hợp với chiếc xe của mình 17 - 19mm.
  Điểm khác nhau nơi núm chỉnh biên độ tay thắng sẽ liên quan đến option đi kèm. Theo đó phiên bản ELABORATE RE chỉ có thể tăng chỉnh bằng tay kết hợp với bộ tăng côn từ xa sẽ rất vướng víu còn với ELABORATE VRE ốc nằm bên góc thì quá tuyệt vời.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2020