1. Biker chuyên nghiệp

  Cách để tăng biên độ tay thắng phải từ tay lái bên trái

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 21 Tháng năm 2020.

  Thực tế thì món đồ chơi này được trang bị rất nhiều trên các dòng xe PKL tuy nhiên mình lại ít gặp nó trên các mẫu xe phổ thông, nên cũng có nhiều bạn vẫn chưa biết đến sự hiện diện của bộ trang bị thần thánh và đầy hiệu năng này.

  Cach de tang bien do tay thang phai tu tay lai ben trai
  Cách để tăng biên độ tay thắng phải trực tiếp khi đang chạy xe từ ghi đông trái

  Cach de tang bien do tay thang phai tu tay lai ben trai - 2

  Cach de tang bien do tay thang phai tu tay lai ben trai - 3
  Dòng sản phẩm này được khá nhiều thương hiệu sản xuất nhưng thường thấy nhất trên các dòng xe PKL là của hai thương hiệu TWM và Accossato. Thật sự mình không thể biết được tên tiếng Việt của sản phẩm này phải gọi là gì nên mình tạm gọi là dụng cụ thay đổi biên độ tay thắng phải bằng tay trái khi đang chạy xe. Nghe cái tên có lẻ dài nhưng đọc qua các bạn cũng phần nào hiểu được chức năng của nó.

  Cach de tang bien do tay thang phai tu tay lai ben trai - 4
  Cach de tang bien do tay thang phai tu tay lai ben trai - 5Cach de tang bien do tay thang phai tu tay lai ben trai - 6
  Thì công dụng của dòng sản phẩm này sẽ gồm có một sợi dây cáp dài và cố định vào vị trí ốc dùng để tăng biên độ tay thắng bên phải ghi đông của bạn còn một cái pat tròn đi kèm núm chỉnh sẽ bắt bên phần ghi đông trái

  Cach de tang bien do tay thang phai tu tay lai ben trai - 7Cach de tang bien do tay thang phai tu tay lai ben trai - 8

  Trạng bị này dùng để tăng chỉnh biên độ tay thắng ngay cả khi chúng ta đang di chuyển trên đường. Ví dụ như khi ta đang vận hành xe mà tay thắng không phù hợp với kích thước bàn tay mình, thì bạn phải dừng xe lại canh chỉnh biên độ tay thắng thì quá bất tiện. Chính vì vậy nhờ vào bộ phận này ta có thể xoay phần núm bên ghi đông trái nó sẽ thay đổi biên độ tay thắng bên phải rất tiện lợi và dễ sử dụng.
  Last edited by a moderator: 21 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký