1. Biker cấp 1

  Tiết kiệm xăng cho SYM Atila, Excel...?!!!!

  Thảo luận trong 'Sym' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2013.

  Chào cả nhà em là thành viên mới, đang tăm tia 4 bánh lá nhưng do còn eo hẹp nên vẫn chỉ còn đi 2 bánh.:eek::eek:

  nay em chia sẻ với anh em XNL chứ không phải quảng cáo hay giới thiệu gì hết.
  Số là trước đây em đi con atila mà các bác biết dòng này đã xuống rồi thì chạy hao xăng lắm, lên ga nó la làng mà không đi, phải lên cả khúc ga thì nó mới bắt đầu chạy.
  Mà tình hình xăng mỗi ngày mỗi lên giá cứ như vậy thì chịu không xiết, nếu đi xe số thì hơi bất tiện vì ko có sàn chở đồ, ko có cốp bỏ vỏ xách vô ( dạo này cướp giật nhiều nữa) rồi cán đinh nữa nên cũng cố mà đi con atila.

  Và em tìm tòi các thớt chuyên đô xe, sửa xe, tiết kiệm xăng làm mãi mà không ưng ý.
  Nhưng cuối cùng em cũng tìm được 1 nơi chuyên về atila.Chỗ này anh thợ luôn cho ta cảm giác buồn ngủ, chán vì có vẻ như ổng tàn tàn ko muốn làm hay như không nhiệt tình, nhưng thực ra ổng rất nhiệt tình và rất nhiều bài giúp xe chạy ngon nhưng do cái tính ổng ít nói và làm việc từ từ chậm rãi.

  Em đem con xe đầu tiên qua cho ổng, sửa từ sáng đến 9h tối mới xong, chạy được 1 đoạn tự nhiên tắt máy gọi chô ổng, ổng nói đang đứng đâu ổng chạy qua, lay hoai 1 hồi xe chạy thế là tiếp tục lên đường nhưng hỡi ơi chạy được 1 đoạn lại tắt máy ( dây điện bị chuột cắn ) gọi cho ổng nữa thế là ổng lại chạy ra sửa tiếp và chạy 1 mạch về nhà.
  Hôm sau đem xe xuống ổng nói chủ củ nó phá xe quá rồi em coi bán đi chứ bỏ tiền sữa nữa cũng ko bằng kiếm chiếc khác ngon hơn. đến đây chưa có gì đặt biệt đúng không? nhưng đến đây thì em thấy được ông này nhiệt tình và có trách nhiệm! oánh dấu.

  Vài hôm sau bán được xe, gom tiền lại kiếm 1 con cũng atila nhưng lần này kiểm tra kĩ chấp nhật mắc 1 chút nhưng nguyên zin,
  Vừa mua xong chạy thử 1, 2 ngày thì đúng là dòng này hao xăng thiệt đổ 50k xăng mà chạy được có 55 -60 km thế là đem qua cho ông thợ hôm bữa vì cũng khoái cái nhiệt tình của ổng,

  đem qua ổng nắm nghía xong tháo bình xăng ra rửa xúc, rồi đem ra đằng sau nhà gắn cái gì vô ( chắc biết mật ko cho mình biết ), xong ổng tháo cái nồi ra đổi cái nồi của ổng vô, cái này mình biết là ổng dán bố sẵn rồi nên đổi qua cho nhanh, nồi trước thì ổng thay bi hay gì đó xong hết thiệt hại 500k. chạy thử thì lên ga nhẹ là nó vọt ko còn ì nữa, canh xăng thì cải thiện đáng kể 33-35 km/ 1 lít,

  chạy được khoảng vài tháng đem ra bảo dưỡng ổng nói có bài mới em chơi không, bảo đảm 40km/ 1 lít, nghe khoái quá quất luôn, không ngờ 1 lít xăng đi được tới 45km he he nghe khó tin phải không các bác , atila đi 1 lít 45km nói không ai tin.
  nhưng chỉ có em chạy thì mới hiểu tại sao nó lại ít hao vậy. nhít ga nhẹ là nói đã đi, mà nó đã đi rồi thì cứ nương trớn đó mà chạy, xuống ga nó vẫn đi như bóp côn không gì lại như vậy em cứ chạy đều đều 45 - 50km/ h mà ga thì chỉ nhít nhẹ hỏi sao hao xăng được.

  sau vài tháng vì nhiều ng nói tướng mày bự vậy đi atila không thấy xe thấy người không hà nên lên kế hoạch đổi xe, thấy tầm tiền ít mà xe bự lại tiện lợi là chỉ có excel 2, trước khi mua chạy qua hỏi ông thợ xem ổng làm được như atila không? ổng nói excel y chang cứ mua đi anh làm cho, thế là yên tâm quất con excel 2,
  Hỡi ơi con này ng ta ít đi là cũng phải lên ga nó ì không thèm chạy, 1 lít xăng đi dc 25km :cpt: , ráng chạy vài bữa gom lúa, xong chạy qua chỗ ông thợ sửa xe đó ổng cũng là i chang như atila, gắng vô chạy dc 30km/ 1lit, hiện nay em đã đi rất nhiều bài cho bi nồi excel 2, nào là cắt ống chỉ, bi nặng bi nhẹ,bi tam giác, thay lò xo bố ba càng, dán bố đủ hết, nhưng cuối cùng vẫn phải quay lại bài cũ như ổng làm cho mình và cải tiến hơn một chút tạm hài lòng với 1l/ 32km, 150 cc không dám đòi hỏi hơn. kết luận xe hao xăng là do nồi không bắt lên ga mạnh mới chạy, và nồi không nhả khi xuống ga sẽ gì xe lại mất trớn khắc phục được 2 điểm này thì bảo đảm hết hao xăng, em không chơi tiết kiệm xăng vì sẽ ảnh hưởng máy móc.

  Nay giới thiệu cho bà con chỗ mà mình làm xe cũng đã rất nổi tiếng bên 5 giây
  anh Ngọc: 091.81.999.04.
  Đia chỉ 451/30 Hai Bà Trưng.Quận 3.TP HCM:79:

  các bác đem xe qua nhớ nói là thành viên 5 giây hay nói là mình ( Hiển Mập đi excel 2 ) giới thiệu nhe,vì nhiều ng làm xe chỗ này không phải muc đích sử dụng mà là nghiêng cứu bài của ổng nên hơi dè dặt nha.

  điều qua trọng làm xe ở đây là phải thử vì cái nồi có rất nhiều bài nên phải chạy thử và thông báo chính xác cho anh Ngọc thì ổng mới chơi đúng bài cho mình được

  Em giới thiệu các bác nào đi sym mà bị hao xăng, lên ga không vọt thì qua đây làm cho đỡ tiền xăng và thấy cái sướng khi đi xe sym. Đôi dòng chia sẻ 1 chỗ làm ăn uy tín, hiệu quả có gì không phải các Bác bỏ qua cho.
  Thanks các Bác! chúc cả nhà vui:78::78:
  2banh
  2banh.vn
 2. MẪN

  MẪN Biker mới

  đây là tiệm của bác NGỌC mà cũng có tiếng tăm lém ah,nhưng chỉ chuyên về dòng sym thui.dọn xe cũng rất đẹp.
 3. MẪN

  MẪN Biker mới

 4. Mr10

  Mr10 Biker cấp 3

  Chỗ bác Ngọc đây mà. Ai chạy SYM thì lạ gì bác nữa
  Làm xe ngon, nhiệt tình, giá cả hợp lý, tư vấn nhiệt tình
 5. Nguyen thu Ha be gau

  Nguyen thu Ha be gau Biker mới

  E mới mua chiếc atila elizabeth, mà chạy thấy hao xăng quá, xe mới sửa đc k ạ
 6. dunghien16

  dunghien16 Biker mới

  Em cũng đang đi con attila elizabeth. Tốn xăng dã man, tiếc là ngoài hà nội không thì cũng mang qua để bác ấy chỉnh cho