1. Biker cấp 3

  Thanh niên chạy quá tốc độ nhưng không được trời độ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2020.

  Video ngay bên dưới là một minh chứng cho hậu quả cực nguy hiểm của việc chạy xe quá tốc độ, “nhanh một phút, chậm cả đời” anh em cùng xem thử có đúng không nhé.

  Thanh nien chay qua toc do nhung khong duoc troi do
  Thanh niên chạy quá tốc độ nhưng không được trời độ.

  Thanh nien chay qua toc do nhung khong duoc troi do - 2
  Hình ảnh ghi lại một thanh niên điều khiển xe quá nhanh dẫn đến tông thẳng vào một ô tô đang qua đường. Mời anh em xem video.


  Chỉ cần xem qua hình ảnh trên anh em cũng đoán được lỗi phần lớn là do người điều khiển xe 2 bánh chạy quá nhanh dẫn đến không phanh kịp khi ô tô phía trước qua đường.

  Dù có kỹ năng lái xe tốt hay chạy trên đường quen thì sẽ chẳng thể nào an toàn nếu chạy quá nhanh, khi tham gia giao thông có rất nhiều tình huống bất ngờ diễn ra và chỉ cần không phanh kịp thì hậu quả cũng tương tự như trên.

  Như hình ảnh phía trên anh em cũng có thể thấy xe ô tô đi ra từ đường nhỏ và ngã 3 cũng bị khuất một phần, dù đã có quan sát nhưng vì chiếc xe 2 bánh chạy quá nhanh người điều khiển Ô tô cũng chẳng tránh đi đâu được.

  Đằng sau tay lái là cả tương lai và gia đình của anh em, nếu như vì nhanh một chút hay để thể hiện mình mà đánh đổi cả tương lai phía trước thì thật đáng trách.

  Thanh nien chay qua toc do nhung khong duoc troi do - 4

  Lúc chạy nhanh cho sướng bản thân thì mình anh em hưởng nhưng lỡ như gặp chuyện thì cả nhà anh em phải đau khổ, hãy nghĩ mà xem.

  Lỡ như tình huống xấu nhất anh em sống đời sống thực vật thì người khổ cả đời là ba mẹ vợ con của chính anh em.

  Hình ảnh trên là một lời khẳng định rằng chạy càng nhanh thì càng nguy hiểm, cứ từ từ mà tận hưởng cuộc sống còn cứ vít cứng ga thì sớm muộn xui xẻo cũng tìm đến.

  Vài lời gửi đến anh em đam mê tốc độ nhưng không đúng nơi!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng năm 2020