1. Biker cấp 3

  Tại sao người trên 25 tuổi thì nên sử dụng xe tay ga

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2020.

  Ở thời điểm mà anh em đã dần trưởng thành và có tầm nhìn xa hơn mình dám chắc rằng nhiều anh em sẽ thích sử dụng xe tay ga hơn bất kì một mẫu xe nào khác.

  Tai sao nguoi tren 25 tuoi thi nen su dung xe tay ga
  Tại sao người trên 25 tuổi thì nên sử dụng xe tay ga.

  Tai sao nguoi tren 25 tuoi thi nen su dung xe tay ga - 2
  Đây là sự thật và ngay chính bản thân mình cũng đang muốn sử dụng một mẫu xe tay ga thay vì chiếc xe côn tay.

  Chuyện anh em thích và đam mê một dòng xe nào đó mình sẽ không bàn tới vì đó là sở thích của mỗi người, bài này mình muốn nói đến nhu cầu thực tế.

  Tai sao nguoi tren 25 tuoi thi nen su dung xe tay ga - 3

  Một chiếc xe côn tay sẽ cho anh em trải nghiệm với cảm giác lái thể thao trên mọi cung đường, ngược lại một chiếc xe tay ga sẽ mang lại sự tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

  Câu chuyện là ở độ tuổi 25 đa số anh em đang tập trung phát triển sự nghiệp cho riêng mình, lúc này anh em sẽ chẳng có nhiều thời gian để rong chơi như thời sinh viên nữa thì cần gì đến một chiếc xe côn tay.

  Thực tế, những chiếc xe tay ga vẫn có thể chạy đường dài bình thường và nó còn thoải mái hơn là xe côn tay. Dù không mang đến trải nghiệm thú vị nhưng lâu lâu anh em lấy đi tour thì cũng hợp lý.

  Ngoài ra độ tuổi này nhiều anh em sẽ nghĩ và hướng đến chuyện lập gia đình, việc sử dụng xe tay ga sẽ thuận tiện thoải mái hơn để anh em chở theo vợ con trong tương lai hoặc là bạn gái ngay lúc này.

  Tính đường dài, sử dụng một chiếc xe tay ga vẫn là lựa chọn phù hợp nhất trong các dòng xe 2 bánh.

  Đặc biệt khi đã đi làm một công việc văn phòng hoặc làm việc trong các thành phố, anh em sẽ cảm thấy thích chiếc xe tay ga hơn bất kỳ một chiếc xe nào khác lúc trời đổ mưa.
  Tai sao nguoi tren 25 tuoi thi nen su dung xe tay ga - 5

  Giống như mình hiện tại đang làm công việc văn phòng trong thành phố, việc chạy một mẫu xe côn tay gặp rất nhiều bất tiện và đôi lúc mình cũng thấy mệt khi sử dụng, mặc dù mình là người thích chạy xe côn tay.

  Xét về phương diện hình ảnh thì một chiếc xe tay ga sẽ mang đến sự trưởng thành cho người lái, khác với hình ảnh năng động thể thao như xe côn tay. Điều này sẽ giúp hình ảnh của anh em được tốt trong nhiều trường hợp.

  Ở tuổi trên 25 tư tưởng của nhiều anh em sẽ hướng đến sự ổn định, không còn đua đòi và thậm chí là chạy theo đam mê. Một chiếc xe tay ga sẽ hỗ trợ cho anh em nhiều hơn bất kì dòng xe 2 bánh nào khác lúc này.

  Anh em có ý kiến gì cứ góp ý cho anh em nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng sáu 2020
 2. QuocHuy94

  QuocHuy94 Biker cấp 2

  Một người khi thích xe ga họ sẽ nghĩ xe ga là tốt, ngược lại một người nếu thích xe côn họ sẽ nghĩ xe côn là tốt. Và cuối cùng muốn nói là mỗi xe sẽ có 1 lợi hại khác nhau không có còn nào hoàn hảo cả.
  Còn về phần bài viết này thì đảm bảo là phong cách viết của 1 thanh niên thích chạy xe ga, và có ý kiến không được khách quan và không công bằng về xe côn. Vậy thôi.