1. Biker chuyên nghiệp

  Sonic 150 độ tuyệt đỉnh với option đồ chơi hạng nặng của biker Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng tám 2019.

  Sonic 150 là mẫu xe Hyper Underbone được nhiều anh em chơi xe tại Việt Nam yêu thích, không những gây mê ở vẻ đẹp nguyên thủy mà khi độ lên thì đúng là sự lột xác quá đẳng cấp. Dẫn chứng câu nói đó chúng ta cùng xem qua chiếc Sonic 150 độ kiểng bên dưới đây với gói độ hạng nặng có giá trị hàng trăm triệu đồng của biker Sài Gòn.

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon
  Sonic 150 độ tuyệt đỉnh với option đồ chơi hạng nặng của biker Sài Gòn.

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 2

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này trở nên trẻ trung & mạnh mẽ với gam màu vàng,đen -bạc được phối hài hòa với nhau. Sự phá cách đẳng cấp bởi chủ xe đã thay thế gần như toàn diện các chi tiết từ ghi đông cho đến dàn chân bằng những món đồ chơi đẳng cấp có giá trị đắt đỏ đến từ các hãng như Brembo, Ohlins...

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 4
  Cùm thắng Brembo Billet với vị trí cùm cấu tạo từ nhôm nguyên khối, cực kì sắc sảo & có giá trị khoảng 13 triệu đồng. Đi kèm đó là bình dầu khói Brembo. Không những hướng kiểng mà piston lớn của cùm còn truyền tải lực phanh mạnh mẽ để kiểm soát heo dầu với sự ổn định tối ưu. 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống với bao tay Spider kết hợp cùng gù Carbon.

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 5

  Dàn chân với bộ mâm Galespeed CNC chính là chủ đề của bài viết hôm nay, được biết đây là mẫu mâm có giá trị hơn 40 triệu đồng với thiết kế 5 cây cánh quạt thể thao. Được biết dòng mâm này được sản xuất phục vụ cho giải đua Moto3 ở những chiếc 250cc nên trọng lượng cả 2 bánh là khoảng 4kg, tất cả hoàn toàn được cấu tạo bằng chất liệu Aluminium/Magnesium Moto3 ép nguyên khối.

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 6
  Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braketech Axis Iron 320mm đi kèm lòng CNC 3D, tiếp đến là heo Brembo Monobloc 108mm kết hợp cùng pas nhôm CNC. Độ bám đường được tăng cường với cặp lốp Pirelli Rosso Sport, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Titanium Grade 5 cao cấp.

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 7Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 8Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 9
  Nhiều chi tiết được ốp Carbon Fiber toát lên sự sang trọng & tinh tế.


  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 10
  Pas giữ dây côn chính hãng ENDURANCE được cấu tạo từ nhôm CNC sắc sảo.

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 11
  Pen đạp Brembo Rossi được cố định bằng pas CNC & chân CNC mới, việc trang bị mẫu pen này sẽ giúp kiểm soát phanh ổn định hơn. Về độ thẩm mỹ thì nó hiện đại hơn so với pen truyền thống sử dụng bình dầu rời trong khi mẫu pen hàng hiệu này tích hợp ổ dầu liền, cực kì tiện ích, toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Titanium Grade 5 cao cấp.

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 12
  Heo sau Brembo Rossi có giá hơn 30 triệu đồng, được biết mẫu heo này sử dụng trên các chiếc xe PKL dùng để đua, Nếu trang bị pen đạp hoặc cùm thắng Brembo đi kèm mẫu heo này thì sẽ giúp khả năng phanh cực kì ổn định & kiểm soát tốt trong mọi tình huống. Trong hình ta sẽ thấy heo quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy, thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 13
  Hệ thống truyền tải với đĩa tải CNC 7075 đi kèm sợi sên óng ánh sắc vàng, giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đáp ứng khá tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, 1 thương hiệu đẳng cấp được anh em tin dùng để hỗ trợ sự êm ái cũng như làm đẹp cho xe.

  Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 14Sonic 150 do tuyet dinh voi option do choi hang nang cua biker Sai Gon - 15
  1 bản độ hầm hố đầy đẳng cấp của dân chơi Việt, tạo nhiều cảm xúc khó tả cho người xem bởi option đồ chơi hạng nặng.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 23 Tháng tám 2019