1. Biker cấp 3

  Satria 150 - Raider 150 Fi có phù hợp với bạn?

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 11 Tháng hai 2020.

  Nếu anh em đang có trong đầu cái suy nghĩ “thích xe nào thì mua xe đó” thì mình rất tiếc là bài này sẽ không phù hợp với bạn, bỏ qua việc thích hay không thích mình sẽ nói đến khả năng mà chiếc Suzuki Raider Fi có thể đáp ứng tốt với người dùng nào.

  Satria 150 Raider 150 Fi co phu hop voi ban
  Satria 150 - Raider 150 Fi có phù hợp với bạn?

  Satria 150 Raider 150 Fi co phu hop voi ban - 2
  Đầu tiên không phải là trẻ trâu

  Ý mình muốn nói đến những bạn thích đua đòi mua cho bằng được xe, thích thể hiện mình bằng cách phóng nhanh vượt ẩu, kéo nhau ra đường để đua xe trái phép, thấy một chiếc xe côn tay nào cùng đi trên đường là gạ đua.

  Kể ra với những lý do trên thì chọn một chiếc xe mạnh như Raider cũng phù hợp nhưng không đâu, anh em có thể đánh đổi cả mạng sống của mình nếu không biết tự kiềm chế, đừng vỗ ngực cho rằng kỹ năng của ta là thượng thừa có thể chơi thoải mái mà không gặp vấn đề gì, nếu vậy thì bạn chỉ là một số ít có được may mắn và không biết khi nào thì nó sẽ rời xa bạn.

  Nói đơn giản nếu anh em mới tập chạy xe côn tay và có cái tính nông nổi thích thể hiện thì đừng chạy Raider vì sẽ rất nguy hiểm, muốn biết chi tiết anh em sẽ phải gặp những nguy hiểm nào thì hãy xem bài này.

  Satria 150 Raider 150 Fi co phu hop voi ban - 3

  Cần một chiếc xe đa dụng thì hãy tránh xa


  Anh em đang muốn kiếm một chiếc xe phục vụ cho mình và gia đình hay thường xuyên phải chở người phía sau thì đừng nghĩ đến Suzuki Raider Fi.

  Với kiểu dáng thể thao tập trung vào sức mạnh xe tối ưu gần như mọi tiện ích trên xe, khi chở 2 phần yên sau khá nhỏ sẽ gây nhanh mỏi cho người ngồi, ngay cả việc chở thêm túi đồ cũng khó khăn vì cốp quá nhỏ và không có chổ để, thử nghĩ nếu anh em là một người đã có gia đình hay thậm chí là có con thì sử dụng Raider sẽ rất mệt.

  Ngay cả với những anh em còn trẻ và thích đi chơi xa nhưng phải chở theo người yêu phía sau thì Raider cũng không phải là sự lựa chọn hợp lý.

  Satria 150 Raider 150 Fi co phu hop voi ban - 4

  Ai mới là người nên dùng


  Nếu anh em đã không nằm trong 2 diện người dùng trên và có vóc dáng không quá đồ sộ thì hãy đến với lý do nên chọn dưới đây.

  Anh em thích một chiếc xe có cá tính, nhìn thể thao một tí, thích trải nghiệm sức mạnh trên một mẫu xe phổ thông, đa số chỉ sử dụng một mình và thậm chí là chỉ để cuối tuần chạy đi uống cà phê với bạn bè thì Raider sẽ phù hợp.

  Chiếc xe cho khả năng tăng tốc tốt, cảm giác lái thể thao, xe nhỏ nhẹ linh hoạt khi chạy trong các con phố nhỏ, chạy đường dài cũng rất thích khi anh em đi một mình và đặc biệt là anh em phải biết kiềm chế mình.

  Với kiểu dáng được làm nhỏ nhắn thì đương nhiên mẫu xe này cũng sẽ phù hợp với những bạn có chiều cao và cân nặng hạn chế, mình nghĩ người cao trên 1m75 hoặc quá mập thì ngồi lên chiếc xe này sẽ không đẹp.

  Satria 150 Raider 150 Fi co phu hop voi ban - 5

  Chính vì những lý do trên mà Raider thường ít được chọn so với những mẫu xe côn tay như Winner X và Exciter. Nếu anh em cảm thấy mình phù hợp sau khi đọc hết bài này thì hãy cứ mua bởi chiếc xe sẽ không làm bạn thất vọng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng hai 2020
 2. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  Chưa hiểu hết ý nghĩa của bài này! Vẫn quan điểm thích là chơi! Xe mình mua mình đi mình sướng! Ko quan tâm ai nói gì!
Đăng ký kênh
Đăng ký