1. Biker chuyên nghiệp

  RỚT NÀI XE, cảm giác đối diện với tử thần như thế nào?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng tám 2020.

  Đã bao giờ bạn rớt nài xe chưa? cảm giác ấy gần như đối diện với tử thần bạn cảm giác như thế nào? Cá nhân mình thì đã từng rồi, nhưng cũng may mắn được ông bà độ nên mới còn có cơ hội để ngồi đây viết lên câu chuyện này để chia sẻ với các bạn.

  ROT NAI XE cam giac doi dien voi tu than nhu the nao
  RỚT NÀI XE, cảm giác đối diện với tử thần như thế nào?

  ROT NAI XE cam giac doi dien voi tu than nhu the nao - 2
  Cảm giác rớt nài nó đáng sợ như thế nào các bạn? Thật sự mà nói chỉ có những biker từng rớt nài thì họ mới cảm nhận sâu sắc vào xương vào thịt & khi chia sẻ cho chúng ta thì chắc hẳn cũng đủ làm chúng ta nổi da gà.

  Cá nhân mình cũng vậy, thoát khỏi tử thần là may mắn nhưng cá nhân mình lại là người khiến chiếc xe mình bị hư hỏng nặng, một người bạn đồng hành mà mình cưng như trứng.

  Câu chuyện bắt đầu từ đây:

  Vào một buổi chiều mưa tầm tã, mình chạy từ dưới Cà Mau về SG sau chuyến đi Tour độc hành bằng Exciter 135 với tốc độ hơn 100km/h, khi đến đoạn Tiền Giang thì tự nhiên có một chiếc xe tải đánh lái sang đường bất chợt khiến mình không xử lý kịp.

  Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, mình tông xéo xéo vào đuôi xe sau khi cố gắng bẻ lái sang phải với cú tông phải nói cực mạnh, mình ngã xoay lộn mấy chục vòng mới dừng lại. Trong lúc xoay mấy chục vòng mình lại nghĩ đến mẹ, không biết mình có qua khỏi hay không bởi cú tông giáng trời này.

  Điều may mắn của mình chính là lúc đó đường vắng xe, còn mình thì ê ẩm, xây xát khắp người, cũng may là mình có đội nón 3/4 nên cũng đỡ được phần nào va đập ở đầu. Haiz, còn chiếc xe thì tơi tả, nhìn muốn khóc luôn.

  Những lúc đầy mình bắt đầu suy nghĩ: giá như, biết vậy.... nhưng mọi chuyện đã quá muộn màng, cũng do mình chạy nhanh quá ROT NAI XE cam giac doi dien voi tu than nhu the nao - 3 chỉ biết lấy xe về sửa thôi, tài xế xe tải cũng phụ mình 500k, mà sửa xe thì gần 4 triệu, ĐAU THẬT ROT NAI XE cam giac doi dien voi tu than nhu the nao - 4

  Biker rớt nài là chuyện bình thường, quan trọng là ở mỗi lần rớt nài ấy thì họ có thể ngồi lại để chia sẻ cho chúng ta hay không? Không phải ai cũng may mắn như mình đâu.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tám 2020