1. Biker rớt nài ZX-10R ở tốc độ 2xx km/h chia sẻ điều gì?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 27 Tháng tám 2020.

  'Cũng may nhờ ông bà độ, xem như GAME được 2 mạng, chết 1 mạng còn 1 mạng, anh sẽ thận trọng hơn'. Đó là những chia sẻ của Biker Phú Thủy đến phóng viên 2banh.vn trong lần rớt nài gần đây nhất của mình với chiếc ZX-10R tại Bàu Trắng ở tốc độ 246km/h.

  Biker rot nai ZX10R o toc do 2xx kmh chia se dieu gi
  Kawasaki ZX-10R rớt nài tốc độ 246km/h sẽ ra sao?.


  Biker rot nai ZX10R o toc do 2xx kmh chia se dieu gi - 2
  Cảm giác rớt nài nó đáng sợ như thế nào các bạn? Thật sự mà nói chỉ có những biker từng rớt nài thì họ mới cảm nhận sâu sắc vào xương vào thịt & khi chia sẻ cho chúng ta thì chắc hẳn cũng đủ làm chúng ta nổi da gà. Quan trọng là ở mỗi lần rớt nài ấy thì họ có còn có thể ngồi lại để chia sẻ cho chúng ta hay không?

  Mr. Phú Thủy là một biker chơi xe PKL dày dặn kinh nghiệm với nhiều pha xử lí chuyên nghiệp, may mắn trong quá trình chinh phục các cung đường chữ S Việt Nam mà anh đã chia sẻ cho người xem qua các Clip trên kênh youtube Phú Thủy Biker.

  Biker rot nai ZX10R o toc do 2xx kmh chia se dieu gi - 3
  Tuy nhiên ở cung Bàu Trắng gần đây nhất khi anh cầm lái Kawasaki ZX-10R của mình ở tốc độ 246km/h thì vài yếu tố đã khiến anh mất lái & dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng được ghi lại bằng camera hành trình.  Biker rot nai ZX10R o toc do 2xx kmh chia se dieu gi - 4

  Anh chia sẻ vụ rớt nài xảy ra tại tỉnh Bình Thuận vào ngày nắng đẹp trời với cung đường Bàu Trắng & tất nhiên cầm lái Kawasaki ZX-10R thì khó mà cưỡng lại được cung đường này. Với khả năng của mình thì anh đã xử lí ngọt ngào qua nhiều khúc cua ở tốc độ cao & camera hành trình đang trong trạng thái bật để ghi lại những thước video đẹp ở cung đường này.

  Biker rot nai ZX10R o toc do 2xx kmh chia se dieu gi - 5

  Ở tốc độ 246km/h khi chuẩn bị lấy cua tiếp theo thì anh gặp 2 xe phía trước nên đã đánh lái né thì đã đến khúc cua, ở thời điểm này có lẽ đã quá muộn màng để xử lí & điều anh có thể làm là giữ bình tĩnh giảm hết tốc có thể nhưng ở vận tốc 246km/h khi giảm còn 14Xkm/h thì có lẽ cũng không ăn thua gì khi xe đã leo lên lề bên phải.

  Biker rot nai ZX10R o toc do 2xx kmh chia se dieu gi - 6

  Dù đã cố gắng bẻ lái sang làn đường bên trái nhưng ở tốc độ 14Xkm/h đã thật sự khiến anh khó kiểm soát được tay lái & điều mà anh cần làm để giữ an toàn cho bản thân chính là nhảy xuống xe & để xe trượt ở trạng thái tự do.

  Biker rot nai ZX10R o toc do 2xx kmh chia se dieu gi - 7

  Rất may mắn trượt vào cát nên việc xây xát cả xe & người đều giảm thiệt hại đáng kể, khi chia sẻ lại cho tôi anh cho biết: 'Cũng may nhờ ông bà độ, xem như GAME được 2 mạng, chết 1 mạng còn 1 mạng, anh sẽ thận trọng hơn'.

  Biker rot nai ZX10R o toc do 2xx kmh chia se dieu gi - 8

  Khi hỏi anh có lời gì nhắn nhủ đến cộng đồng xe PKL cũng như các biker có niềm đam mê xe, yêu thích tốc độ không? thì anh ngậm ngùi nói rằng: Bị rớt nài thế này thì thật sự không có gì hay ho cả nhưng Thủy quyết định chia sẻ để cho anh em luôn cân nhắc về tốc độ của mình bởi PHÍA TRƯỚC TAY LÁI LÀ SỰ SỐNG, KHÔNG CHỈ RIÊNG CÁ NHÂN MÌNH MÀ CÒN HỆ LỤY ĐẾN GIA ĐÌNH'

  Biker rớt nài là chuyện bình thường, quan trọng là ở mỗi lần rớt nài ấy thì họ có thể ngồi lại để chia sẻ cho chúng ta hay không? Không phải ai cũng may mắn như Clip này đâu....
  Hình ảnh & video Clip: Phú Thủy Biker​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 27 Tháng tám 2020
 2. namie291

  namie291 Biker mới

  Rớt nài là chuyện bình thường? Đến khi rớt tông chết người khác thì bình thường đấy :))