1. Biker chuyên nghiệp

  Mâm Racingboy 5 cây tung ra tông màu mới tại thị trường Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2019.

  Racingboy một thương hiệu chuyên sản xuất phụ tùng thay thế, đồ trang trí và làm đẹp cho các dòng xe máy phổ thông đến từ Malaysia. Tên tuổi của họ đã được khẳng định thông qua độ tin cậy của biết bao tay đua xe trong và ngoài nước khi sử dụng phụ tùng Racingboy lắp ráp trên những chiếc xe đua của họ.

  Mam Racingboy 5 cay tung ra tong mau moi tai thi truong Viet Nam
  Mâm Racingboy 5 cây tung ra tông màu mới tại thị trường Việt Nam

  Mam Racingboy 5 cay tung ra tong mau moi tai thi truong Viet Nam - 2

  Mam Racingboy 5 cay tung ra tong mau moi tai thi truong Viet Nam - 3
  Mới đây, Racingboy Việt Nam vừa tung ra thêm phiên bản màu trắng hoàn toàn mới cho các dòng mâm của họ, cụ thể hơn là bộ mâm có cấu trúc 5 cây (dạng cánh quạt) dành cho dòng xe Exciter 150, với cấu trúc này bộ mâm sẽ cho khả năng khí động học tốt hơn, độ bền và độ cứng cao hơn, nhưng trọng lượng vẫn luôn nhẹ hơn mâm zin rất nhiều.


  Mam Racingboy 5 cay tung ra tong mau moi tai thi truong Viet Nam - 4
  Nhằm đem đến sự tối ưu và thuận tiện nhất cho người tiêu dùng, nên các bản phẩm mà Racingboy cho ra đời thường lắp ráp như zin, không cần phải chế cháo thêm bất kì chi tiết nào. Ở mẫu mâm 5 cây này cũng vậy, chỉ việc vào vỏ và tận dụng lại các ống chỉ, cục canh và bạc đạn zin là có thể ráp ngay vào xe không cần phải độ chế gì thêm.

  Mam Racingboy 5 cay tung ra tong mau moi tai thi truong Viet Nam - 5
  Sản phẩm mâm Racingboy 5 cây dành cho Exciter 150 hiện nay đã được đăng ký độc quyền tại thị trường Việt Nam nên anh em không còn sợ phải lo hàng Fake hàng giả kém chất lượng như trước kia nữa.
  Thương hiệu Racingboy đăng ký độc quyền sản phẩn tại Việt Nam: https://www.2banh.vn/threads/thuong...-duoc-san-pham-doc-quyen-tai-viet-nam.101039/

  Mam Racingboy 5 cay tung ra tong mau moi tai thi truong Viet Nam - 6
  Hiện tại, Racingboy Việt Nam vẫn chưa công bố giá của phiên bản màu mới này, có thể giá thành của nó cũng tương đương với 2 phiên bản màu đang có trên thị trường là vàng đồng và đen nhám. Hiện nay tất cả các món đồ chơi đã được nhập khẩu chính hãng vào Việt Nam với đủ tem nhãn chống hàng giả cũng như chế độ bảo hành và giá bán rất ổn định. Các sản phẩm của Racingboy đang được phân phối tại shop2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2019