1. Biker chuyên nghiệp

  Thương hiệu Racingboy đã đăng ký được sản phẩm độc quyền tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2019.

  Racingboy là một tên gọi đã quá quen thuộc với anh em chơi xe trong nước, hãng chuyên sản xuất phụ tùng xe này đã có tuổi đời trên 10 năm và có trụ sở chính ở Malaysia, chuyên sản xuất phụ tùng thay thế lính kiện trang trí cho các mẫu xe PKN và các dòng xe đua ở tất cả quốc gia trên Đông Nam Á.

  Thuong hieu Racingboy da dang ky duoc san pham doc quyen tai Viet Nam
  Thương hiệu Racingboy đã đăng ký được sản phẩm độc quyền ở Việt Nam

  Và khi đến với Việt Nam nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như ngăn chặn hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường với cùng mẫu mã... làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của Racingboy. Mới đây, công ty của họ đã đăng ký được bằng độc quyền vể kiểu dáng công nghiệp của mâm Racingboy tại thị trường Việt Nam.

  Thuong hieu Racingboy da dang ky duoc san pham doc quyen tai Viet Nam - 2
  Thuong hieu Racingboy da dang ky duoc san pham doc quyen tai Viet Nam - 3

  Cụ thể như các sản phâm mâm 5 cây, 6 cây RCB SP522 dành cho Exciter 150 và Winner 150 đã được đăng kí bằng độc quyền về kiểu dáng công nghiệp số: 27441 và 26991 tại Cục sở hữu trí tuệ và được bảo hộ tại thị trường Việt Nam.​

  Thuong hieu Racingboy da dang ky duoc san pham doc quyen tai Viet Nam - 4

  Nếu như đã được đăng ký độc quyền về kiểu dáng và công nghệ ở thị trường Việt Nam thì đây được xem là tin mừng với người tiêu dùng Việt nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Tuy nhiên cũng có một số người đặt ra câu hỏi, liệu các dòng xe phổ thông trang bị bộ mâm này có bị CSGT xử lý về tội thay đổi kết cấu xe hay không ? Theo ý kiến của mọi người là như thế nào ?

  Hình ảnh của Racingboy Việt Nam
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2019