1. Biker bán chuyên

  Kymco CV2 Concept sắp ra mắt cạnh tranh Honda X-ADV

  Thảo luận trong 'Kymco' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười một 2020.

  Nhà sản xuất Đài Loan chuẩn bị ra mắt phiên bản thực tế từ Kymco CV2 Concept. Đây là mẫu xe tay ga “Adventure” sẵn sàng thách thức Honda X-ADV mới trên mọi loại địa hình.

  Kymco CV2 Concept sap ra mat canh tranh Honda XADV
  Kymco CV2 Concept sắp ra mắt cạnh tranh Honda X-ADV.  Kymco CV2 Concept sap ra mat canh tranh Honda XADV - 2
  Kymco đã công bố sự ra mắt của một chiếc xe tay ga mới vào ngày 26/11 tới đây. Với thông tin được hé lộ là hãng xe Đài Loan sẽ ra mắt một phiên bản sản xuất thực tế của CV2 Concept từng ra mắt vào năm 2017 tại sự kiện EICMA, sẵn sàng thách thức Honda trong phân khúc xe tay ga Adventure.

  Kymco CV2 Concept sap ra mat canh tranh Honda XADV - 3
  Kymco CV2 concept 2017.

  Kymco là một công ty chuyên về xe tay ga cỡ lớn, chỉ sản xuất một số lượng hạn chế xe có dung tích nhỏ. Tuy nhiên mới đây, thương hiệu Kymco với một tuyên bố rất cụ thể về mục đích là sẽ thách thức Honda X-ADV trong lĩnh vực xe tay ga có khả năng đáp ứng tốt nhất ở cả đường phố lẫn đường đất.

  Kymco CV2 Concept sap ra mat canh tranh Honda XADV - 4

  Nhiều khả năng điều này sẽ xảy ra thực tế từ ý tưởng CV2 của Kymco đã từng xuất hiện trong năm 2017. Nếu mẫu xe tay ga mới dựa trên CV2, động cơ có thể là động cơ 2 xi-lanh 550cc giống như dòng xe tay ga AK550. Tạo ra công suất khoảng 55 mã lực, mô-men xoắn 55 Nm và khả năng tiết kiệm nhiên liệu đặc biệt.

  Kymco CV2 Concept sap ra mat canh tranh Honda XADV - 5

  Đoạn video giới thiệu mà Kymco đã phát hành cho thấy những cung đường gồ ghề ở bờ biển, các môn thể thao mạo hiểm và chỉ một cái nhìn thoáng qua về chiếc xe mới. Nhưng chỉ trong nửa giây ngắn ngủi đó, chúng ta có thể thấy cỗ máy đang hướng lên một con đường đất.

  Với gợi ý đó, hy vọng rằng chiếc xe mới ra mắt vào cuối tháng này sẽ trở thành một mẫu tay ga Adventure hoàn hảo để đủ khả năng cạnh tranh với đối thủ Honda X-ADV cũng mới vừa có những cập nhật trong phiên bản vừa mới ra mắt cách đây không lâu.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười một 2020