1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 155 ra mắt có phải sẽ là 'cú đấm quyết định' cho Winner X

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2019.

  Cuộc chiến tay đôi giữa hai ông trùm Honda & Yamaha chưa bao giờ có hồi kết, đặc biệt là lượng fan lớn ở 2 mẫu xe Winner & Exciter, dù ra mắt sau đối thủ mình với thời gian dài nhưng Winner đã nhanh chóng có lượng fan cứng từ sự bức phá của Honda cho mẫu xe côn tay Winner, đặc biệt là thế hệ mới nhất là Winner X. Những tin đồ về việc Exciter 155 với nhiều công nghệ vượt trội sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 có phải là đòn đáp trả quyết định cho Winner X?

  Exciter 155 ra mat co phai se la cu dam quyet dinh cho Winner X
  Exciter 155 ra mắt có phải sẽ là 'cú đấm quyết định' cho Winner X.
  Trước kia, ở phân khúc xe côn tay phổ thông thì Exciter 150 của Yamaha luôn gây sốt trên thị trường, Honda quyết định "tham chiến" với sản phẩm Winner 150. Tuy nhiên, Winner khó mà “ăn” được Exciter 150 về doanh số. Chiếc xe của Honda có giá đắt hơn, kiểu dáng xấu hơn. Đó là lý do Exciter vẫn cứ “làm mưa, làm gió” ở phân khúc này & đây cũng chính là lý do Honda phải “nhường sân” cho Yamaha. Tuy nhiên việc ra mắt Winner X đã khiến mọi chuyện có thể bị lung lay bởi Winner X có thiết kế thể thao đi kèm phanh ABS đầu tiên ở phân khúc côn tay 150cc.

  Exciter 155 ra mat co phai se la cu dam quyet dinh cho Winner X - 2
  Ở bài so sánh Winner X & Exciter 150 2019 thì thật sự Winner X đã vượt trội hơn Exciter 150 rất nhiều.

  Yamaha Exciter đã giành thắng lợi trong những năm qua & cho đến thời điểm hiện tại mới tung ra Winner X? Phải chăng Honda lại sử dụng chiến lược bấy lâu nay, im lặng chờ đợi những "đứa con" mới ra đời của các hãng dần trưởng thành, xem xét mạnh yếu rồi mới “ra đòn”? Tuy nhiên xét lại thì khi Exciter 155 ra mắt với diện mạo hoàn toàn mới đi kèm động cơ sở hữu công nghệ VVA, Slipper Clutch.... thì sẽ tiếp tục bị Exciter 155 chặn mọi lối đi của Winner X, đây có phải là cú đám mang tính quyết định của Exciter 155 không?

  Xem thêm bài viết về Winner X & Exciter 155 bên dưới đây:
  2banh
  2banh.vn
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Chỉ có fan cuồng ex mới nghĩ như vậy