1. Biker chuyên nghiệp

  Exciter 155 sắp ra mắt được trang bị công nghệ Slipper Clutch có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng bảy 2019.

  Các tín đồ của nhà Yamaha chắc hẳn rất đang mong chờ sự đáp trả với đối thủ Winner X trong tháng 8 này, Exciter 155 với diện mạo mới từ ngoại hình cho đến động cơ như: phanh ABS, hệ thống đèn full LED, động cơ VVA...Tuy nhiên một số bạn còn có câu hỏi đặt ra rằng: 'Công nghệ nồi chống trượt Slipper Clutch có gì đặc biệt để đối thủ Winner X phải lo sợ?. Bài viết dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Exciter 155 sap ra mat duoc trang bi cong nghe Slipper Clutch co gi dac biet
  Exciter 155 sắp ra mắt được trang bị công nghệ Slipper Clutch có gì đặc biệt?

  Trong thời gian trở lại đây, các thông tin liên quan đến việc ra mắt mẫu xe Winner X 2019 vào tháng 7 với sự thay đổi ngoại hình, nâng cấp phanh ABS đã khiến các tin đồ yêu thích mẫu xe côn tay này đứng ngồi không yên thì lại có rất nhiều thông tin Exciter 155 2019 cũng được nâng cấp trong tháng 8 này. Những thông tin mà khách hàng cũng như các anh em chơi xe có được khiến họ khẳng định rằng Exciter 155 mới 2019 thế hệ mới sẽ thay đổi về ngoại hình cũng như động cơ VVA, chống bó cứng phanh ABS.

  CÔNG NGHỆ NỒI Slipper Clutch (chống trượt) LÀ GÌ?
  Từ rất lâu thì công nghệ này đã được trang bị cho nhiều mẫu xe PKL, gần đây nhất ở trên PKN là Yamaha R15 V3. Slipper Clutch dịch thuật sang tiếng Việt sẽ giúp các bạn dễ hiểu hơn là 'ly hợp chống trượt' hoặc là chống trượt khi dồn số gấp. Công nghệ Slipper Clutch được trang bị cho Exciter 155 sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn khi thực hiện dồn số gấp, không xảy ra hiện trang bánh xe bị bóng cứng.

  Exciter 155 sap ra mat duoc trang bi cong nghe Slipper Clutch co gi dac biet - 2
  Mô tả qua hình ảnh 3D của bộ nồi Slipper Cluch trên R15 V3.
  Công nghệ này không hoàn toàn mới, đã được Yamaha áp dụng trên chiếc M1 trên đường đua MotoGP và nhiều hãng khác cũng đã áp dụng nhằm an toàn cho người sử dụng hơn. Tuy nhiên, Yamaha cho đến thời điểm hiện tại là hãng đầu tiên áp dụng trên mẫu PKN.

  Exciter 155 sap ra mat duoc trang bi cong nghe Slipper Clutch co gi dac biet - 3
  Hình ảnh bộ nồi chống trượt Slipper Clutch - Motorcycle USA


  Chúng ta có thể dễ hiểu hơn khi xem đoạn Clip bên dưới đây.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký