1. Biker chuyên nghiệp

  Công An vào cuộc điều tra đoàn Phượt hơn 400 xe chặn đường dân di chuyển như xe ưu tiên

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2018.

  Tối 26/11, Ông Ngô Đức Thanh, Chủ tịch UBND phường Vị Hoàng (TP Nam Định) cho biết, lãnh đạo phường đã nhận được thông tin về đoạn clip ghi lại cảnh một đoàn “phượt thủ” cử người ra chặn đường tại một ngã tư để hàng trăm thành viên của đoàn chạy xe qua, được cho là diễn ra tại phường.

  Cong An vao cuoc dieu tra doan Phuot hon 400 xe chan duong dan di chuyen nhu xe uu tien

  Công An vào cuộc điều tra đoàn Phượt hơn 400 xe chặn đường dân di chuyển như xe ưu tiên.

  “UBND phường Vị Hoàng đã cử Phó Chủ tịch phường xuống tổ dân phố, hỏi từng người về hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, tuy nhiên đến nay vẫn chưa xác định được clip trên được quay vào thời gian nào”,“Công an phường cũng đang vào cuộc xác minh sự việc và sẽ có báo cáo gửi công an thành phố”,
  ông Thanh nói. Theo Chủ tịch UBND phường Vị Hoàng, qua theo dõi đoạn clip thì xác định thuộc TP Nam Định, tuy nhiên vị trí quay giáp ranh giữa 2 phường Vị Hoàng và Vị Xuyên nên cần sự phối hợp xác minh.
  Cong An vao cuoc dieu tra doan Phuot hon 400 xe chan duong dan di chuyen nhu xe uu tien - 2
  Trước đó, trưa 26/11, một đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh một đoàn “phượt thủ” cử người ra chặn đường tại một ngã tư để hàng trăm thành viên của đoàn chạy xe qua. Đoàn xe máy này di chuyển với một tốc độ cao, liên tục bấm còi, thậm chí còn vượt đèn đỏ. Theo chủ nhân của đoạn clip, ngã tư này đã bị chặn đến gần 10 phút để đoàn “phượt thủ” đi qua.


  Clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức gây bức xúc, phẫn nộ cho người xem. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi hành động chặn đường, vượt đèn đỏ của đoàn “phượt thủ” này có hợp pháp, khi đây chỉ là một đoàn xe thông thường chứ không phải là xe ưu tiên?

  Bên đoàn Phượt cũng đã đăng bài đính chính sự việc nhưng hầu như vẫn nhận đủ gạch đá từ cộng đồng mạng, họ cho big chuyến đi này là buổi BIG OFF lớn của du lịch bụi tỉnh Nam Định vào ngày 11/11 với số lượng 400xe nên việc chặn dân xin đường thế này là đúng.

  Xem chi tiết đoàn Phượt cũng đã đăng bài đính chính sự việc tại link dưới đây :
  https://www.2banh.vn/threads/dai-di...an-mang-phan-no-len-tieng-ve-doan-clip.97035/
  2banh
  2banh.vn