1. Biker chuyên nghiệp

  Đại diện đoàn phượt chặn dân xin đường khiến dân mạng phẫn nộ lên tiếng về đoạn CLIP

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2018.

  Chia sẻ trên cộng đồng mạng Facebok, đoạn Clip kéo dài gần 1 phút ghi lại hành động không đẹp của dân Phượt, sự việc đã được dân mạng phẫn nộ bởi hành động thiếu ý thức, phạm luật giao thông.
  Dai dien doan phuot chan dan xin duong khien dan mang phan no len tieng ve doan CLIP
  Đại diện đoàn phượt chặn dân xin đường khiến dân mạng phẫn nộ lên tiếng về đoạn CLIP.
  Theo chia sẻ của bạn có nickname FB là T.T thì đoạn đường này 2 bên đường là trường học, ngã 4 này có lượng xe lưu thông rất nhiều nên việc những bạn trẻ trong đoàn Phượt này ngang nhiên dùng xe máy của mình chặn 2 bên đường là vi phạm luật giao thông, dễ gây ùng tắc đường. Được biết đoàn phượt này đi với số lượng rất đông, đứng đợi gần 10 phút.​

  Dai dien doan phuot chan dan xin duong khien dan mang phan no len tieng ve doan CLIP - 2Dai dien doan phuot chan dan xin duong khien dan mang phan no len tieng ve doan CLIP - 3
  Dai dien doan phuot chan dan xin duong khien dan mang phan no len tieng ve doan CLIP - 4
  Việc chặn đường dân xin đường thế này chỉ CSGT hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền mới được phép, thế nhưng những bạn này vẫn han nhiên chặn ở các ngã 4 để đoàn an toàn đi qua.

  Dai dien doan phuot chan dan xin duong khien dan mang phan no len tieng ve doan CLIP - 5
  Bên đoàn Phượt cũng đã đăng bài đính chính sự việc nhưng hầu như vẫn nhận đủ gạch đá từ cộng đồng mạng, họ cho big chuyến đi này là buổi BIG OFF lớn của du lịch bụi tỉnh Nam Định vào ngày 11/11 với số lượng 400xe nên việc chặn dân xin đường thế này là đúng.
  Thay vì phượt với mục đích khám phá và học hỏi, họ coi phượt như một trào lưu, ăn theo số đông, đi để tỏ ra mình trải đời, sành điệu, đi để có chuyện về khoe khoang và huênh hoang với những người chưa biết mùi phượt. Điều này khiến những bạn trẻ nặng lòng với phượt cũng thấy hổ thẹn thay. Hình ảnh dân phượt đang ngày càng xấu đi, đã đến lúc những phượt thủ chân chính phải làm một điều gì đó để vực dậy niềm tin và xây dựng lại một cộng đồng phượt thật lành mạnh và an toàn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 26 Tháng mười một 2018
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Đã ko biết sai mà còn thể hiện là mình đúng , thua mấy thể loại này
 3. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  trẻ trâu cho chó vàng nó làm thịt rồi lại quỳ xin xỏ