1. Biker chuyên nghiệp

  [Cảnh báo] Triều cường dâng cao đến 1,7m tại nhiều địa bàn TP.HCM

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 30 Tháng chín 2019.

  Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ thông tin chiều nay (30-9), dự kiến triều cường tiếp tục diễn ra tại các khu vực TP HCM như quận 1, 4, 7, 2, 8, Bình Tân, Bình Chánh trong vài ngày tới, so với những ngày trước lần này sẽ gây ngập lớn.

  Canh bao Trieu cuong dang cao den 17m tai nhieu dia ban TPHCM
  Triều cường dâng cao đến 1,7m tại nhiều địa bàn TP.HCM.

  Chiều nay, một đợt triều cường lớn sẽ diễn ra và gây ngập nhiều nơi tại TP HCM trong đó có quận 1,2,4,7,8, Nhà bè, Bình Tân, Bình Chánh. Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ thông tin chiều nay (30-9), dự kiến đỉnh triều tiếp tục diễn ra tại TP HCM. So với những ngày trước lần này sẽ gây ngập lớn. Kết quả dự báo cho thấy tại trạm Phú An là 1,67m, tại trạm Nhà Bè là 1,66m.

  Canh bao Trieu cuong dang cao den 17m tai nhieu dia ban TPHCM - 2
  Ảnh cắt từ Clip: Zing.vn

  Canh bao Trieu cuong dang cao den 17m tai nhieu dia ban TPHCM - 3
  Ảnh cắt từ Clip: Zing.vn
  Thời điểm bắt đầu xảy ra triều cường dự kiến từ 16 giờ 30 phút kéo dài đến 20 giờ. Đây là thời điểm nhiều người đi làm, sinh hoạt trở về nhà. Để chủ động trong sinh hoạt, người dân cần chuẩn bị mọi biện pháp che chắn ngăn nước vào nhà. Đồng thời, khi đi lại tránh né thời điểm xảy ra triều cường.

  Nếu không may xe máy của bạn bị ngập nước thì nên xem qua các bài viết bên dưới đây để xử lí đúng cách, tránh hư hỏng nặng về sau:
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 30 Tháng chín 2019