1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  3 giá trị của phụ tùng đồ chơi xe máy làm bạn cảm thấy xứng đáng khi lắp đặt

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2023.

  Đồ chơi xe máy hiện đang được bày bán vô cùng phổ thông và cực kì dễ tiếp cận, tuy nhiên không phải ai cũng biết và hiểu về giá trị của chúng khi góp mặt trên xe. Số tiền bỏ ra để sở hữu chúng có thể đắt hơn nhiều lần so với phụ tùng nguyên bản và chắc chắn anh em sẽ thấy chúng xứng đáng với mức số tiền ấy khi hiểu về những giá trị mà đồ chơi đem lại.

  3 gia tri cua phu tung do choi xe may lam ban cam thay xung dang khi lap dat
  3 giá trị của đồ chơi xe máy khiến bạn cảm thấy xứng đáng khi lắp đặt

  3 gia tri cua phu tung do choi xe may lam ban cam thay xung dang khi lap dat - 2

  Hiệu năng


  3 gia tri cua phu tung do choi xe may lam ban cam thay xung dang khi lap dat - 3
  Nhắc tới đồ chơi xe máy, chúng có thể là một món đồ thay thế phụ tùng nguyên bản hoặc là bổ sung vào cho chiếc xe. Nhưng mình chắc chắn rằng chúng đều ẩn chứa hiệu năng sử dụng, chẳng hạn như món đồ chơi nhỏ như thảm lót sàn của xe tay ga cũng có công dụng giúp cho sàn xe trở nên dễ vệ sinh hơn và không để lại dấu giày.

  3 gia tri cua phu tung do choi xe may lam ban cam thay xung dang khi lap dat - 4
  Tuy nhiên, không phải hiệu năng từ món đồ chơi nào cũng tốt cho xe máy khi một vài món đồ chơi còn có thể khiến cho xe nhanh bị xuống cấp hơn. Người sử dụng sẽ phải tìm tòi về ưu nhược điểm của nó trước khi gắn lên xe.

  Chẳng hạn như ốp Inox có thể chống được trầy xước trên bề mặt, tuy nhiên qua thời gian lại khiến cho bề mặt ốp bên trong xuống cấp vì trở thành nơi lý tưởng để bụi bẩn, nước đất và cát tích tụ. Phá hủy nước sơn do không thể tẩy sạch bề mặt bên trong khi rửa xe.

  3 gia tri cua phu tung do choi xe may lam ban cam thay xung dang khi lap dat - 5
  Riêng về những món đồ chơi liên quan mật thiết đến quá trình vận hành chẳng hạn như: Phuộc, cùm thắng, heo thắng,... Anh em nên ưu tiên lựa chọn những trang bị chính hãng để đảm bảo an toàn cho bản thân và sự ổn định của chiếc xe với chất lượng đã được kiểm định.

  3 gia tri cua phu tung do choi xe may lam ban cam thay xung dang khi lap dat - 6
  Nếu mua đồ chơi liên quan đến hiệu năng, anh em cũng nên tìm những cơ sở uy tín để tránh gặp phải tình trạng hàng nhái và hàng giả. Đồng thời được lắp đặt một cách kỹ lưỡng để tối ưu hiệu năng của đồ chơi khi gắn lên xe.

  Độ thẩm mỹ


  3 gia tri cua phu tung do choi xe may lam ban cam thay xung dang khi lap dat - 7
  Độ thẩm mỹ là yếu tố anh em nên ưu tiên xếp sau hiệu năng, bởi vì khi gắn đồ chơi trên xe thì phải đảm bảo hiệu năng là mặt được phát huy rồi mới chăm chút đến vẻ đẹp hình thức.

  3 gia tri cua phu tung do choi xe may lam ban cam thay xung dang khi lap dat - 8
  Chắc hẳn khi chơi Ohlins Monkey 125, không ít anh em đã lo lắng về rủi ro chân phuộc bị gãy trong quá trình sử dụng với hàng loạt bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội. Tuy nhiên ít ai biết được rằng lý do phuộc Ohlins Monkey 125 gãy là do người gắn xuôi theo độ thẩm mỹ mà bỏ quên đi đặc tính kỹ thuật.

  Chêm lông đền để lấp đi độ hở giữa phuộc và gắp, mà không biết rằng khoảng hở đó xuất hiện với mục đích cho phuộc di chuyển theo lực nhún. Khi lắp đầy bằng lông đền dù đẹp mắt nhưng rất dễ bị gãy chân, chi tiết về vụ việc trên mình sẽ chèn ở phía bên dưới đây...
  Hoàn toàn không khó để nhận ra số lượng người sử dụng xe nguyên bản và dọn theo phong cách zin rất nhiều. Sự xuất hiện của đồ chơi có thể khiến cho chiếc xe của bạn trở nên khác biệt số đông, dễ dàng nhận diện khi xuất hiện trên đường phố.

  3 gia tri cua phu tung do choi xe may lam ban cam thay xung dang khi lap dat - 10
  Diện mạo chiếc xe sẽ càng trở nên độc hơn khi bạn biết điều phối giữa màu sắc và đồ chơi để đánh bật sự xịn sò của những món hàng hiệu. Bằng những tông màu dàn áo và tem xe đối lập hoàn toàn so với màu sắc đồ chơi trên xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2023