1. Biker chuyên nghiệp

  Zoomer X 2019 vừa ra biển số đã up full đồ chơi hàng hiệu ngất ngây

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng năm 2019.

  Honda Zoomer X là một mẫu xe tay ga tầm trung phù hợp với cả nam nữ được thiết kế để bán ra chủ yếu tại một số thị trường Đông Nam Á như Phillipines hay Thái Lan. Dù không được bán chính thức tại Việt Nam, nhưng mẫu xe tay ga này cũng xuất hiện khá nhiều đất nước hình chữ S thông qua các cửa hàng tư nhân.

  Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay
  Zoomer X 2019 vừa ra biển số đã up full đồ chơi
  Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 2


  Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 3
  Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 4
  Là một mẫu tay ga sử dụng ghi đông trần nên ưu điểm của Zoomer X có thể trang bị rất nhiều đồ chơi mà không phải cắt khoét bất kì một chi tiết nào điểm hình như ở đây ta sẽ thấy cùm Domino on/off kết hợp cùng cùm tăng tốc đen với hai ống ga kết hợp cùng dây ga Thái đỏ, ngoài ta còn có cùm tay thắng Brembo Billet sở hữu mức giá hơn 10 triệu đồng.

  Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 5
  Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 6
  Tay côn Brembo Billet được tận dụng để làm phanh đùm cho dàn chân sau của chiếc Zoomer X độ, cặp tay thắng Brembo này được người thợ cnc riêng thêm hai chân kính bắt kèm phía sau rất tinh tế. Ngoài ra không quên nhắc đến sự góp mặt của bao tay MotoGadget mang đậm phong cách cổ điển phù hợp với kiểu dáng Zoomer của chiếc xe.

  Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 7Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 8
  Hai quả 'ngư lôi' xi nhan rời trước sau quá to lớn rât vướng víu mất thẩm mỹ cho xe nên chủ nhân của nó đã quyết định thay lại bằng loại Motogadget có phần thủy tinh cực kì trong đem lại ánh sáng mạnh mẻ hơn cho chiếc xe khi bật lên trong đêm.

  Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 9Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 10
  Dây Earls bấm nhiều đầu là sợi dây liên kết duy nhất giữa tay thắng Brembo và heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng màu Niken bên dưới giúp cải thiện lực phanh và độ thẩm mỹ cho chiếc xe, đĩa Braketech đồ chơi cũng là một chi tiết giá trị mà mình cũng không quên nhắc đến.

  Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 11
  Vị trí treo sau được thay bằng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới kết hợp cùng pô OverRacing đi kèm nguyên bộ cổ Titan được đặt làm uốn công rất nhiều vòng vô cùng thẩm mỹ, những sản phẩm này thường được gia công bằng tay canh chỉnh trực tiếp trên xe để đem lại độ chuẩn xác từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

  Zoomer X 2019 vua ra bien so da up full do choi hang hieu ngat ngay - 12
  Giá xe Zoomer X 2019 khoảng 74 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực
  Hình ảnh của Thiện TBT.

  2banh
  2banh.vn