1. Biker chuyên nghiệp

  Zontes giới thiệu động cơ 3 xi-lanh do chính tay thiết kế, sản xuất

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2022.

  Đó là một bước tiến quan trọng của ngành công nghiệp sản xuất xe máy đến từ Trung Quốc, khi nhà sản xuất Zontes sắp trình làng một động cơ dạng 3 xi-lanh hoàn toàn mới với dung tích từ 700 - 1000cc, do chính họ thiết kế và phát triển.

  Zontes gioi thieu dong co 3 xilanh do chinh tay thiet ke san xuat
  Zontes giới thiệu động cơ 3 xi-lanh do chính tay thiết kế, sản xuất.

  Zontes gioi thieu dong co 3 xilanh do chinh tay thiet ke san xuat - 2
  Trở lại năm 2020, bắt đầu xuất hiện tin đồn rằng nhà sản xuất xe máy Trung Quốc Zontes đang âm thầm phát triển khối động cơ mới. Đây sẽ là động cơ có dung tích lớn nhất mà Zontes từng sản xuất để sử dụng cho mục đích thương mại. Nó sẽ có dung tích phân khối từ 700 - 1000cc. Mới đây, có vẻ như hãng đã sẵn sàng trình làng sản phẩm đầu tiên sử dụng khối động cơ mới này.

  Zontes gioi thieu dong co 3 xilanh do chinh tay thiet ke san xuat - 3

  Không thể phủ nhận rằng Zontes có cách tiếp cận tương tự như động cơ ba xi-lanh trong gia đình Triumph, cụ thể là tương tự như phiên bản Trident 660 và Tiger Sport hiện nay.

  Zontes gioi thieu dong co 3 xilanh do chinh tay thiet ke san xuat - 4

  Chúng ta đã quen thuộc với các sản phẩm từ thương hiệu Zontes đang có mặt trên thị trường. Hầu hết chúng sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đơn 321cc và 351cc.

  Zontes gioi thieu dong co 3 xilanh do chinh tay thiet ke san xuat - 5

  Xu hướng sản phẩm mới từ Zontes có thể vẫn là cách tiếp cận ưa thích của công ty đến từ Trung Quốc. Đó sẽ là một chiếc mô tô theo phong cách Naked Sport sở hữu thiết kế sắc sảo, hầm hố với những đặc điểm nổi bật là đầy đủ các trang bị cao cấp, bao gồm hệ thống đèn LED xung quanh xe, màn hình hiển thị TFT có thể thay đổi chế độ hiển thị. Và nó được mong đợi sẽ có tính năng kết nối điện thoại thông minh vốn là một tính năng đặc trưng của xe máy hiện đại.

  Zontes gioi thieu dong co 3 xilanh do chinh tay thiet ke san xuat - 6

  Cũng như hệ thống treo dạng hành trình ngược trước và monoshock sau luôn là dấu ấn đặc trưng của Zontes, gắp sau đơn Pro-arm và hệ thống phanh đáng tin cậy. Nếu có thêm tin tức liên quan về động thái của nhà sản xuất Zontes, mình sẽ cập nhật thêm ở chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2022