1. Biker chuyên nghiệp

  Zontes đã công bố thông tin mới nhất về chiếc xe mô tô 3 xi-lanh 800cc với giá cả phải chăng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2021.

  Zontes đã đánh bóng tên tuổi của mình với dòng mô tô 1 xi-lanh trước đó. Và câu hỏi được đặt ra là khi nào họ mới phiên bản 3 xi-lanh ra mắt? sau khi thông tin về động cơ 3 xi-lanh vừa được tiết lộ mới đây.

  Zontes da cong bo thong tin moi nhat ve chiec xe mo to 3 xilanh 800cc voi gia ca phai chang
  Zontes đã công bố thông tin mới nhất về chiếc xe mô tô 3 xi-lanh 800cc với giá cả phải chăng.
  Zontes da cong bo thong tin moi nhat ve chiec xe mo to 3 xilanh 800cc voi gia ca phai chang - 2
  Từ hình ảnh trong bảng thiết kế lần này là một chiếc nakedbike hiện đại. Dự kiến sẽ có động cơ 3 xi-lanh dung tích khoảng 800cc với hệ thống treo trước USD với phanh đĩa phía trước hình sóng lớn.

  Zontes da cong bo thong tin moi nhat ve chiec xe mo to 3 xilanh 800cc voi gia ca phai chang - 3

  Trong khi ống xả sẽ được đặt bên dưới thân xe và phần cuối của đường ống hướng ra bên ngoài. Và có một bánh xe hợp kim hình dạng khác thường. Phải nói rằng đây chỉ là một bảng thiết kế mà thôi và chưa phải là mô hình thực tế trước khi được sản xuất.

  Zontes da cong bo thong tin moi nhat ve chiec xe mo to 3 xilanh 800cc voi gia ca phai chang - 4

  Vì vậy tin rằng trong tương lai nếu chiếc xe thực sự được ra mắt, chắc chắn sẽ có những thay đổi. Bao gồm việc sử dụng động cơ này áp dụng vào nhiều biến thể khác nhau như Touring hoặc Cruiser.

  Động cơ của Zontes được dự đoán là cung cấp tỷ số nén 13,5: 1. Và nếu chúng ta sẽ thử so sánh nó với động cơ 3 xi-lanh của các mẫu ô tô khác trên thị trường, ví dụ động cơ 3 xi-lanh 800cc 3 xi-lanh 13,3: 1 của MV Agusta với công suất 147 mã lực, Triumph Street Triple RS 12.54: 1 công suất 121 mã lực và Yamaha MT-09 11.5: 1 công suất 117 mã lực.

  Zontes da cong bo thong tin moi nhat ve chiec xe mo to 3 xilanh 800cc voi gia ca phai chang - 5

  Đặc điểm của động cơ 3 xi-lanh là sự kết hợp những ưu điểm của động cơ 2 xi-lanh và 4 xi-lanh với nhau. Xét về khả năng tăng tốc ở dải đầu đến giữa tốt hơn 4 xi-lanh thông thường và tốc độ cuối mượt mà hơn so với 2 xi-lanh.

  Dự đoán rằng chúng ta có thể xem bản phát hành thực tế mẫu mô tô Zontes 3 xi-lanh 800cc dưới dạng phác thảo vào khoảng năm 2022. Hy vọng rằng nó sẽ là một sự thay thế thú vị khác cho thị trường PKL và giá không quá đắt khi so sánh với các đối thủ cùng phân khúc hiện nay.

  Nguồn: newmotor
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng năm 2021