1. Biker chuyên nghiệp

  Zard tung ra hệ thống xả Titanium cho Triumph Speed Triple 1200

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2021.

  Ngày nay, 200 mã lực đã trở thành tiêu chuẩn cho những chiếc Superbike, và những chiếc xe nakedbike có công suất lên tới 150 mã lực đã trở nên phổ biến. Triumph gần đây đã tham gia trở lại phân khúc hyper-naked với Speed Triple 1200 RS với động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng 1.160cc, sản sinh công suất khổng lồ 180 mã lực. Và giờ mẫu xe này đã được chú ý hơn nữa khi được thương hiệu Zard tung ra hệ thống xả Titanium dành riêng cho nó.

  Zard tung ra he thong xa Titanium cho Triumph Speed Triple 1200
  Zard tung ra hệ thống xả Titanium cho Triumph Speed Triple 1200.


  Zard tung ra he thong xa Titanium cho Triumph Speed Triple 1200 - 2
  Những ai may mắn sở hữu hoặc đã lái chiếc mới chắc chắn sẽ quen thuộc với mức độ mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên, với các hạn chế tiếng ồn khác nhau và chưa kể đến việc tuân thủ Euro 5, động cơ giờ đây đã hướng đến sự yên tĩnh hơn bao giờ hết.

  Zard tung ra he thong xa Titanium cho Triumph Speed Triple 1200 - 3

  Điều đó cho thấy, nhà sản xuất ống xả của Ý - Zard đã cố gắng duy trì việc tuân thủ Euro 5 của chiếc xe này trong khi chỉ tăng âm lượng ống xả lên một chút. Và họ đã tạo ra một hệ thống ống xả đẹp mắt, tôn lên vẻ sang trọng hướng đến hiệu suất dành cho Speed Triple 1200 RS mới.

  Zard tung ra he thong xa Titanium cho Triumph Speed Triple 1200 - 4

  Zard đã chính thức mở đặt trước hệ thống ống xả Titanium Slip-On mới cho Speed Triple 1200 RSRR. Nó có thiết kế kép tuyệt đẹp được chế tác từ vật liệu titanium, trang bị các nắp và tấm chắn tản nhiệt bằng sợi carbon.

  Zard tung ra he thong xa Titanium cho Triumph Speed Triple 1200 - 5

  Ngoài vẻ ngoài hoàn toàn tuyệt đẹp, hệ thống ống xả này còn tạo ra điểm nhấn về mặt hiệu suất cực kỳ mạnh mẽ dành cho chiếc xe, như được chứng minh trong đoạn video được liên kết ở trên. Nó cũng giúp tiết kiệm trọng lượng đáng kể, chỉ 2,5 kg so với 3,1 kg của hệ thống ống xả tiêu chuẩn.

  Zard tung ra he thong xa Titanium cho Triumph Speed Triple 1200 - 6

  Việc lắp đặt hệ thống xả Zard Titanium Slip-On mới không yêu cầu bất kỳ điều chỉnh hoặc sửa đổi nào đối với ECU tiêu chuẩn, giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản và dễ dàng. Giá bán của bộ ống xả này là 856,56 Euro ~ 22 triệu đồng.
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười hai 2021