1. Biker chuyên nghiệp

  Zard ra mắt hệ thống xả mới cho Ducati Monster 937

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2022.

  Ducati Monster 937 mới ra mắt không lâu đã thu hút được khá nhiều lượng người hâm mộ từ việc rũ bỏ thiết kế cũ, để khoác trên mình bộ khung sườn mới và thân hình gọn nhẹ, linh hoạt hơn. Hiện thương hiệu đồ chơi Zard vừa trình làng bộ ống xả kép mới, là sự kết hợp giữa thép không gỉ và sợi carbon dành riêng cho Monster 937, đặc biệt phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

  Zard ra mat he thong xa moi cho Ducati Monster 937
  Zard ra mắt hệ thống xả mới cho Ducati Monster 937.

  Zard ra mat he thong xa moi cho Ducati Monster 937 - 2

  Zard ra mat he thong xa moi cho Ducati Monster 937 - 3

  Bộ ống xả Zard mới dành cho Monster 937 là sự kết hợp giữa vật liệu thép không gỉ và sợi carbon, thiết kế dạng kép và hoàn thiện màu đen với logo Zard màu đỏ ẩn làm điểm nhấn.

  Zard ra mat he thong xa moi cho Ducati Monster 937 - 4

  Theo như thiết kế được chia làm ba phần làm từ sợi carbon, gồm 2 đầu và tấm chắn nhiệt. Trên hết, Zard cũng đã cẩn thận tạo hình chắn tấm tản nhiệt dạng khí động học giúp phân tán nhiệt hiệu quả cho hệ thống.

  Zard ra mat he thong xa moi cho Ducati Monster 937 - 5

  Về mặt trọng lượng, hệ thống ống xả Zard chỉ nặng 3,1 kg. Trong khi mức tăng công suất và mô-men xoắn vẫn chưa được Zard chia sẻ, nhưng thương hiệu này tuyên bố rằng có một "sự gia tăng đáng kể, so với hệ thống xả nguyên bản". Giá bán € 860,66 EUR ~ 20 triệu đồng khi đổi sang tiền Việt.

  Zard ra mat he thong xa moi cho Ducati Monster 937 - 6
  Zard ra mat he thong xa moi cho Ducati Monster 937 - 7
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng sáu 2022