1. admin

  Youtuber Huỳnh Hoàng Huy: là con trai nên chơi 'xe độ' một lần trong đời

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười một 2021.

  Youtuber Huỳnh Hoàng Huy khẳng định rằng: Cộng đồng chơi xe độ tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, tạo nhiều cảm xúc bất tận cho người đam mê độ xe, là con trai nên chơi xe độ một lần trong đời.

  Youtuber Huynh Hoang Huy la con trai nen choi xe do mot lan trong doi
  Youtuber Huỳnh Hoàng Huy: nên thử chơi xe độ một lần trong đời.
  Là Youtuber cho đơn vị truyền thông 2banh.vn về lĩnh vực cộng đồng - xe máy, chàng trai 9x này cho biết anh rất hài lòng với công việc hiện tại, vừa là công việc cũng là đam mê mà anh theo đuổi bấy lâu nay. Huy từng nghe nhiều câu chuyện về những anh em vướng vào tệ nạn xã hội.

  Youtuber Huynh Hoang Huy la con trai nen choi xe do mot lan trong doi - 2
  Hình ảnh Huy cùng Ekip 2banh đi quay xe, thực hiện nghiêm túc Lá Chắn Thép 5K của bộ Y tế trong đại dịch Covid 19.

  Tuy nhiên tình yêu làm đẹp chiếc xe 2 bánh đã cứu vớt cuộc đời của nhiều anh em này ra khỏi những thứ đó. Thay vì cắm đầu vào những tệ nạn đó thì họ thay đổi hoàn toàn, mang lại tư duy sáng tạo mạnh mẽ để phát triển việc độ xe.

  Youtuber Huynh Hoang Huy la con trai nen choi xe do mot lan trong doi - 3
  Huy đi quay xe độ, gặp gỡ nhìu anh em có chung niềm đam mê tại Bình Dương.

  Chơi xe thì phải tìm hiểu về xe, tất nhiên nếu anh em chưa có kinh nghiệm nhiều thì có thể nhận được sự tư vấn của các thế hệ đi trước. Huy chia sẻ 'Thường chúng ta thích dọc phá xe mình hơn là đem ra tiệm bởi các bạn luôn nghĩ rằng: 'gà ta nuôi ta biết'. Cũng đúng, tìm tòi những cái cơ bản để đúc kết nhiều bài học sâu hơn.'

  Youtuber Huynh Hoang Huy la con trai nen choi xe do mot lan trong doi - 4
  Huỳnh Hoàng Huy bên cạnh chiếc SH 350i 2021 chính hãng Honda độ đầu tiên tại Việt Nam.

  Dù ủng hộ anh em chơi xe nhưng Huy cũng khuyên nhủ rằng đam mê hay thú vui của anh em thì đừng làm gánh nặng cho ba mẹ. Cố gắng phấn đấu đi làm, để dành tiền thực hiện mua món đồ chơi đó, lấy tư tưởng độ xe để cố gắng phấn đấu trong công việc cũng tốt, đỡ hơn sống nhàn hạ rồi không có gì trong tay.

  Youtuber Huynh Hoang Huy la con trai nen choi xe do mot lan trong doi - 5
  Những chia sẻ nhanh của Huy, chúng ta đủ cảm nhận được rằng cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa nếu làm việc gì hay chơi gì mà không có bạn bè chơi chung hoặc ủng hộ bạn.

  Tất nhiên cộng đồng độ xe rất phong phú, có thêm nhiều bạn mới cùng đam mê, họ sẽ tạo thêm động lực hoặc đồng hành cùng chúng ta trong quãng thời gian chơi xe độ thì sẽ nếm đủ hương vị của cuộc sống, vậy tại sao chúng ta không nên thử một lần trong đời.

  2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 6 Tháng mười một 2021