1. Biker chuyên nghiệp

  Yoshimura ra mắt ống xả Hepta Force cho Suzuki Hayabusa

  Thảo luận trong 'PKL Suzuki' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2023.

  Mặc dù Suzuki rút khỏi Giải vô địch thế giới sức bền (EWC) sau mùa giải 2022, đội Yoshimura SERT Motul vẫn sẽ đại diện cho Suzuki vào năm 2023. Vốn dĩ Yoshimura và Suzuki đã chia sẻ lịch sử lâu dài với nhau và các chuyên gia về hệ thống ống xả sẽ không muốn mối quan hệ đó chấm dứt. Do đó, Yoshimura vừa cho ra mắt bộ ống xả Hepta Force Cyclone 2 mới dành cho chiếc Hayabusa trong năm mới.

  Yoshimura ra mat ong xa Hepta Force cho Suzuki Hayabusa
  Yoshimura ra mắt ống xả Hepta Force cho Suzuki Hayabusa.

  Yoshimura ra mat ong xa Hepta Force cho Suzuki Hayabusa - 2
  Được phát triển cho mẫu xe mệnh danh là Chim Ưng Hayabusa, mẫu ống xả mang tên Hepta Force Cyclone 2 không chỉ tạo ra âm thanh uy lực mà còn giúp ích trong việc phát huy hiệu suất tiềm tàng của chiếc xe này và cụ thể là mở thêm giới hạn vòng quay động cơ khoảng 3.000 vòng/phút. Tuy nhiên, bộ giảm âm đôi cũng mang lại công suất và mô-men xoắn tăng lên trong tầm trung và cao nhất của dải động cơ.

  Yoshimura ra mat ong xa Hepta Force cho Suzuki Hayabusa - 3

  Theo Yoshimura, bộ ống xả nguyên bản của Hayabusa nặng 11 kg. Khi được thay thế bằng ống xả mang tên Hepta Force chỉ nặng 5.3kg, điều này giúp Hayabusa giảm ~ 6kg, tương đương với mức giảm trọng tổng thể ống xả khoảng 55%.

  Yoshimura ra mat ong xa Hepta Force cho Suzuki Hayabusa - 4

  Hepta Force được Yoshimura hoàn thiện kiểu dáng bóng bẩy đó bằng cách phối màu xanh titan và kim loại. Khách hàng có thể tùy chỉnh thêm chụp đầu ống xả hình nón bằng sợi carbon hoặc thép không gỉ. Tấm chắn nhiệt carbon cũng nâng cao phong cách đồng thời bảo vệ người lái và người ngồi ở sau.
  Cuối cùng, Yoshimura đảm bảo rằng Hepta Force tuân thủ cả các quy định về khí thải và tiêu chuẩn tiếng ồn. Tiếng ồn của ống xả đạt cực đại 90 dB (ở tốc độ 4.850 vòng/phút), nhưng bộ tiêu giảm thanh giúp duy trì ở mức 80 dB trong điều kiện gia tốc tiêu chuẩn.

  Về giá bán, bộ ống xả Hepta Force có giá bắt đầu từ ¥176.000 ~ 31 triệu đồng. Nếu anh em đang tìm cách cải thiện hiệu suất của Suzuki Hayabusa trong khi vẫn duy trì sự tuân thủ về tiếng ồn và khí thải, thì bộ giảm thanh Hepta Force Cyclone 2 của Yoshimura sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của anh em.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng hai 2023