1. Biker chuyên nghiệp

  Yoshimura ra mắt gói phụ kiện đường đua cho Yamaha R7

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2023.

  Yoshimura là thương hiệu phụ tùng chuyên về các bộ phận xe máy hướng đến hiệu suất, nổi tiếng với những sản phẩm mà Yoshimura đã từng phát triển cùng Suzuki trong lịch sử. Khi Suzuki ngừng hoạt động đua xe trong cuối năm qua, Yoshimura R&D của Mỹ đã chuyển sang sản xuất gói phụ kiện đường đua dành cho R7 mới của Yamaha.

  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7
  Yoshimura ra mắt gói phụ kiện đường đua cho Yamaha R7

  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 2
  Sau khi phát triển mẫu xe đua Project R7 cho vòng Laguna Seca của hạng MotoAmerica Twins Cup, công ty Yoshimura đã đưa các bộ phận đã được thử nghiệm của mình ra thị trường cho những tay đua đầy tham vọng và những người đam mê đường đua. Nổi bật với Ống xả Titanium AT2 Race Series của mình khi kết hợp với khối động cơ 2 xi-lanh CP2 vô song của R7. Không chỉ tăng mã lực cực đại của R7 lên 6,2% và mô-men xoắn lên 2,7% mà còn giảm bớt 4.9kg cho tổng thể thân xe.

  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 3

  Tiết kiệm thêm 0.2kg nhờ bộ Airbox Kit của thương hiệu, nhưng đóng góp lớn nhất của thiết bị này bao gồm mức tăng 8,5% mã lực và tăng mô-men xoắn 4,8%. Đồng thời, hệ thống ống xả đi kèm với lưới hộp khí tăng thêm 14,4% mã lực và thêm 8,8% mô-men xoắn.

  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 4
  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 5

  Đối với một gói biến đổi R7 thực sự, không có gì khác ngoài Trục cam Project R7 của Yoshimura. Bao gồm đầy đủ các cam nạp và xả cùng với một bộ lò xo van phù hợp, bộ này mang lại mức tăng mã lực 41,5% và mô-men xoắn tăng 15,3%. Tuy nhiên, đây không phải là các thành phần bắt vít.

  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 6
  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 7
  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 8

  Tất cả sức mạnh đó chẳng có ý nghĩa gì nếu không có bộ quây thể thao và Bộ công cụ xoay gắp sau càng làm sắc nét thêm khả năng xử lý vốn đã nhanh nhẹn của R7. Hai tấm nhôm phôi mạ a-nốt hóa màu đen cho phép người lái giảm hoặc tăng góc trục của gắp sau thêm 1,5 mm. Để có thêm sự ổn định và hoạt động của hệ thống treo cao cấp, khách hàng có thể chuyển sang Bộ liên kết hệ thống treo Yoshimura.

  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 9
  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 10Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 11Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 12

  Đối với những người hy vọng cắt giảm tất cả trọng lượng thừa, Có thể lựa chọn thêm bộ khung phụ bằng nhôm Yoshimura giúp giảm thêm 1.8kg và vẫn tương thích với pin và thiết bị điện tử OEM. Tất cả các phụ kiện đều đủ điều kiện tham gia cuộc thi Twins Cup và có sẵn trên trang web của Yoshimura.

  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 13
  Yoshimura ra mat goi phu kien duong dua cho Yamaha R7 - 14

  Giá bán của gói phụ kiện Yoshimura dành cho R7 như sau:
  • Ống xả titan AT2 Race Series: 1.399 USD ~32 triệu đồng
  • Bộ hộp khí: 499 USD ~ 11 triệu đồng
  • Trục cam Project R7: 1.459 USD ~ 34 triệu đồng
  • Bộ cánh tay quay: 649 USD ~ 15 triệu đồng
  • Bộ liên kết hệ thống treo: 549 USD ~ 12 triệu đồng
  • Bộ khung phụ bằng nhôm: 699 USD ~ 16 triệu đồng
  Nguồn: rideapart
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng một 2023