1. Biker tích cực

  YMVN được người dùng bình chọn "Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2015”

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng ba 2016.

  Yamaha Việt Nam (YMVN) luôn hướng tới dịch vụ và sản phẩm tốt nhất dành cho người dùng tại thị trường Việt Nam. Do đó, Yamaha Việt Nam được người dùng bình chọn Sản Phẩm, Dịch Vụ uy tín chất lượng năm 2015. Mình xin trích lại nguyên văn của Yamaha Việt Nam nhé.

  "Sáng ngày 28/1/2016, Ông Yano Takeshi – Tổng Giám đốc Yamaha Motor vinh dự lên nhận giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng được người tiêu dùng bình chọn 2015” cho sản phẩm Dầu nhớt Yamalube và dịch vụ “Giao phụ tùng trong ngày và ngày kế tiếp”.

  Kể từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam, Yamaha luôn chú trọng phát triển các dịch vụ sau bán hàng nhằm mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng cao nhất. Với mục tiêu trở thành hãng xe máy có dịch vụ hậu mãi số 1 Việt Nam, Yamaha đã và đang triển khai nhiều dịch vụ thiết thực và hữu ích với khách hàng. Một trong số đó là dịch vụ “Giao hàng phụ tùng ngay trong ngày và ngày kế tiếp”. Dịch vụ này là một nỗ lực lớn của Yamaha nhằm cung cấp phụ tùng cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. “Giao phụ tùng ngay trong ngày và ngày kế tiếp” là dịch vụ giá trị gia tăng và hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí cơ hội cho mỗi lần đi sửa hoặc bảo dưỡng xe định kỳ.

  Hiện nay, hệ thống phân phối phụ tùng của Yamaha được kết nối trực tuyến với hơn 700 đại lý 3S và 2S trên toàn quốc nên khi các đại lý đặt mua phụ tùng trước 12 giờ trưa, sẽ được giao ngay trong ngày. Với 3 trung tâm phân phối phụ tùng lớn tại 3 miền, phụ tùng chính hiệu Yamaha đang được cung ứng tới 9 tỉnh thành lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bình Dương, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Huế. Bên cạnh đó, Yamaha Việt Nam cũng vừa mở thêm trung tâm phân phối phụ tùng thứ 4 tại Cần Thơ để cung cấp phụ tùng cho 13 tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

  “Giao phụ tùng trong ngày và ngày kế tiếp” được khách hàng và đại lý đánh giá cao về chất lượng và sự thuận tiện và đã được trao giải “Dịch vụ tốt nhất do người tiêu dùng bình chọn 2015”.

  YMVN duoc nguoi dung binh chon San pham dich vu uy tin chat luong nam 2015
  Ông Yano Takeshi và ông Tang Kin Hoong – Tổng Giám đốc và Phó TGĐ Yamaha Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng.

  Bên cạnh đó, sản phẩm dầu nhớt Yamalube chính hãng của Yamaha cũng nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và được người tiêu dùng bình chọn là “Dầu nhớt được ưa chuộng nhất năm 2015”. Yamalube là một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới, do chính Yamaha Motor Nhật Bản nghiên cứu và phát triển nhằm phát huy hiệu quả động cơ của các dòng xe Yamaha.

  Hiện Yamalube có các loại là dầu 4T dành cho xe số và dầu AT dành cho xe tay ga với dung tích từ 0.8 đến 1 lít, phù hợp với hầu hết các dòng xe của hãng đang có mặt trên thị trường như Sirius, Grande, Nozza, Nouvo,... Tháng 5/2015, Yamaha tiếp tục cho ra đời thêm 2 dòng sản phẩm dầu nhớt mới là Yamalube GP Full Synthetic Yamalube Eco.

  YMVN duoc nguoi dung binh chon San pham dich vu uy tin chat luong nam 2015 - 2
  Yamalube có 4 loại là dầu 4T cho xe số, dầu AT cho xe ga, dầu GP Full Synthetic cho xe tay côn và phân khối lớn, dầu Eco tiết kiệm nguyên liêu và bảo vệ môi trường.

  Dầu Yamaha GP Full Synthetic được nghiên cứu dành riêng cho các dòng xe côn tay thể thao và xe phân khối lớn như Exciter, FZ150i, R3. Đây là loại dầu có nguồn gốc dầu tổng hợp 100%, có tính năng bôi trơn cao và chuyên biệt hơn so với dầu thông thường, có tác dụng tăng sức mạnh động cơ, giúp máy bốc và tăng tốc nhanh. Yamalube GP cũng là loại dầu được chia sẻ nền tảng công nghệ với dầu dùng cho các xe đua MotoGP của Yamaha. Còn Yamalube Eco là dòng dầu nhớt thế hệ mới nhất nhằm tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Dầu nhớt Eco được điều chế bằng công thức đặc biệt giúp giảm tỷ lệ khí CO2 thải ra môi trường, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu, duy trì độ bền cho động cơ. Theo các kỹ sư Yamaha, loại dầu này phù hợp với các dòng xe số của hãng.

  Giải thưởng lần này cho Yamalube và dịch vụ “Giao phụ tùng trong ngày và ngày kế tiếp” là ghi nhận của khách hàng cho những nỗ lực không ngừng của Yamaha Việt Nam nói chung, và của bộ phận Dịch vụ và Phụ tùng nói riêng trong suốt thời gian qua"

  2banh
  2banh.vn