1. Biker mới

  Yêu cầu đối với những người mới học lái xe ô tô tại trường dạy lái xe ô tô quận 7

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2016.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Học lái xe ô tô hay học bất cứ chương trình nào khác, đều phải có trình tự học rõ ràng, từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ dàng đến phức tạp. Đối với những người mới học lái xe ô tô, những người chưa bao giờ cầm vào vô lăng, họ cần chuẩn bị những gì và cần biết những gì? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản nhất về chương trình và quá trình học lái xe ô tô quận 7 cho người mới bắt đầu học lái.
  Sau đây là những kiến thức, nhưng yêu cầu cơ bản mà bạn nên biết khi chọn cho mình phương tiện giao thông là ô tô, những việc tưởng chừng như cơ bản và đơn giản, nhưng khi tham gia lái xe ô tô trên đường, thì những kiến thức cơ bản này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro lớn cho mình và người tham gia giao thông trên đường.
  Chọn cho mình một loại xe ô tô phù hợp
  Nếu bạn ưa thích thể thao, thích những kiểu dáng mạnh mẽ thì bạn sẽ chọn cho mình một chiếc xe hầm hố như SUV kiểu như Ford Everest, hay thậm chí Hummer …. hoặc nếu bạn là người nhẹ nhàng, thích sự gọn nhẹ thì bạn sẽ chọn Morning hay Fiesta. Nhưng khi học lái xe ô tô tại trường dạy học lái xe ô tô quận 7, bạn cần chọn cho mình một loại xe vừa phải, dễ lái và bạn phải làm chủ nó một cách thuần thục nhất. Sau khi bạn học lái xe ô tô thành thục những loại xe số sàn cơ bản trên rồi hãy tìm đến những chiếc xe theo sở thích của mình.
  Đặt yếu tố an toàn lên trên hết
  Trong suốt quá trình học lái xe ô tô, đây là điều được nhắc đi nhắc lại nhiều nhất, khi tham gia lái xe ô tô nghĩa là bạn đang tác động trực tiếp đến sự an toàn của mình và của những người khác, do đó bạn phải luôn luôn nhắc nhở bản thân mình đặt an toàn lên trên hết. Đừng vì chủ quan, một giây lơ là mà phải nhận những hậu quả đáng tiếc. Hãy lái xe thật chắc chán và vừa phải, luôn tập trung, tỉnh táo trên đường và bạn không được uống rượu bia khi lái xe.
  Yeu cau doi voi nhung nguoi moi hoc lai xe o to tai truong day lai xe o to quan 7
  Bạn phải luôn thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô
  Bạn nên thường xuyên quan sát gương, kiểm tra kỹ xe khi lái xe. Phải giữ khoảng cách giữa các xe, bạn nên sử dụng kết hợp phanh, ga, côn một cách hợp lý và kịp thời. Tham gia giao thông ở Việt Nam, nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM và đặc biệt là vào những giờ cao điểm, đòi hỏi bạn phải tỉnh táo và giữ bình tĩnh và luôn luôn phải thắt dây an toàn khi bước lên xe ô tô.
  Bạn phải nắm vững luật giao thông đường bộ
  Tại sao khi học lái xe ô tô quận 7 nên học lý thuyết trước? Vì khi bạn lái xe giỏi mà không biết những hiệu lệnh, các biển hiệu thì dễ gây ra nguy hiểm cho người khác. Bạn hãy nắm thật chắc lý thuyết về an toàn giao thông, học thuộc các biển báo, chỉ dẫn và hãy lái xe đúng làn đường của xe mình. Một số lời khuyên được đưa ra:
  • Bạn nên lái xe chậm rãi, đúng vạch, đúng làn đường và nhường đường cho người đi bộ.
  • Bạn phải học thuộc các biển báo giao thông như biển báo cấm, biển chỉ dẫn, biển nguy hiểm.
  • Khi lái xe bạn phải để ý các đèn tín hiệu, hiệu lệnh của công an giao thông, biển báo tốc độ. Bạn phải đi đúng tốc độ quy định và không bao giờ “thử” tốc độ trên đường, cho dù là đường vắng.
  Bạn nên nhớ rằng, dù bạn là tay lái mới vào nghề hay là những tay lái kỳ cựu. Thì việc đặt an toàn của mình và của người khác lên trên hết, bạn phải nắm được 50% yêu cầu cần thiết khi tham gia giao thông. Còn lại là phụ thuộc vào kỹ năng điều khiển, sự chắc chắn trong tay lái của bạn và một vài yếu tố khác … Chúc các bạn có những giờ học lái xe ô tô thật thoải mái và lái xe an toàn.
  truongdaylaixeoto.vn
  2banh
  2banh.vn