1. Mê PKL

  YaZ125 - Chú cá mập với dàn chân và nội công khủng của biker Việt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2019.

  YaZ125 - đây có lẽ là mẫu xe mà bất cứ tay chơi 2 thì nào đều mong muốn được sở hữu. Chiếc Ya cá mập dưới đây được dọn bởi 1 biker Việt nhưng mang đến cho chúng ta sự ngỡ ngàng khi biker này đã biến nó thành 1 con quái thú thật sự khi di chuyển trên đường.

  YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet
  YaZ125 - Chiếc xe của niềm đam mê tốc độ không bờ bến.

  YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 2
  YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 3
  Mình thích được nói về những chi tiết mà chủ xe chăm cho con quái xế này. Phần tay thắng ngoài đã được thay thế bằng tay CRG Folding ngắn. Mẫu tay này cho khả năng chống gãy hoàn hảo nếu lỡ xảy ra va chạm. Ngoài ra, thiết kế từ nhôm nguyên khối kết hợp cùng khả năng tăng chỉnh xa gần 6 cấp độ đủ để chúng ta tùy chỉnh theo ý thích của mỗi người.

  YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 4
  Phía bên kia chiến tuyến dường như không có sự thay đổi quá nhiều về tay côn. Nhưng điều đó là không quá cần thiết vì theo mình tay côn zin vẫn đáp ứng được khả năng bóp nhả côn tuyệt vời cho con xe này.

  YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 5YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 6
  Chi tiết đáng lưu ý nhất đó chính là việc thay thế hoàn toàn sản phẩm mâm bằng bộ căm đùm niềng đến từ thương hiệu RCB - Malaysia nhưng được rất nhiều AE tại VN tin dùng. SP giá thành quá phải chăng lại cho độ bền khá cao. Đùm trước và sau được chủ nhân nhún carbon để tăng tính thẩm mỹ, kết hợp cùng vài chi tiết chụp cóc màu, căm tròn sáng bóng. Với dàn chân này con quái thú cá mập càng nhanh nhẹn hơn nữa khi lăn bánh.

  YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 7YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 8
  Chi tiết dàn chân sau dường như không có sự thay đổi quá nhiều. Chủ xe vẫn giữ nguyên heo nissin theo xe. Nhưng nâng cấp hệ thống treo sau từ phuộc zin thành phuộc YSS - Thailand. Mẫu phuộc này khá nổi tiếng và được rất nhiều biker xứ chùa vàng tin tưởng sử dụng. Nhược điểm duy nhất là dòng phuộc này có chỉ có thể tải được trọng lượng cho phép nếu như các bạn không muốn nó nhanh hư hỏng. NSD còn được thay thế từ hãng MCS của Malay với kích thước chỉ 7mm - khá nhỏ nhưng rất cần thiết cho 1 chiếc xe mã lực mạnh như thế này.

  YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 9
  Góc ảnh này cho chúng ta thấy được con xe này có lẽ đã được thay đổi dàn nội công. Sử dụng hơi thở AHM 2 thì FullSystem cho Yaz125 là 1 trong những hệ thống ống xả giúp tăng mã lực cực tốt. Ngoài ra, những cuộc đua từ đường phố đến sân tròn cũng được rất nhiều AE nước bạn tin dùng thương hiệu này.

  YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 10YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 11YaZ125 Chu ca map voi dan chan va noi cong khung cua biker Viet - 12
  Bộ ảnh đậm chất chơi từ bạn Phạm Duy Khiêm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp quá ad ơi