1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz xanh lá - Xa lánh mọi dân chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2020.

  Yaz 125 vốn đã quá đỗi nổi tiếng trong giới chơi xe nhờ động cơ 2 thì 125cc mạnh mẽ và tiếng pô quyến rũ đặc trưng của dòng 2 thì. Nhưng mình chắc chắn chiếc xe hôm nay sẽ còn hấp dẫn các bạn hơn nữa nhờ những món đồ chơi hàng hiệu trên xe.

  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi
  Yaz xanh lá - Xa lánh mọi dân chơi

  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 2
  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 3
  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 4

  Cùm thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta được trang bị trên chiếc xe nhằm tạo ra một hiệu năng bóp thắng êm dịu hơn. Bình dầu khói thẩm mỹ được đặt trong một lỗ khoét vô cùng tinh tế. Ngoài ra còn có cùm ga Domino cho nước đề pa được tối ưu. Giá của những món đồ chơi kể trên có thể khoảng 10 triệu.

  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 5
  Cùm côn TWM được đặt đối xứng với cùm thắng RCS 19 Corsa Corta liền lạc với nhau qua một lá cờ Ý nhỏ nhỏ. Cùm côn này được nhiều anh em đánh giá là lựa chọn tốt nằm trong tầm giá 3 triệu.

  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 6
  Cặp mâm RCB CNC 5 cây xéo chính là phiên bản đắt tiền nhất trong gia đình mâm RCB CNC, đôi khi giá có thể đạt tới mốc 50 triệu đồng. Ngoài ra còn có heo Accossato 2pis siêu hiếm đối xứng được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam và đĩa Brembo Over Size. Bộ đôi xịn xò này luôn các chi tiết lòng đĩa và pát bắt heo thì đã 'ngốn' của chủ xe trên dưới 15 triệu đồng.

  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 7
  Điều khiển dàn chân sau chính là pen đạp Brembo bình dầu liền sở hữu hiệu năng đạp thắng cực kì chuẩn và ổn định. Với giá thành dưới 3 triệu thì nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những anh em ưa sự gọn gàng và không thích trang bị các mẫu bình dầu rườm rà.

  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 8
  Dàn chân sau có sự xuất hiện của heo Brembo logo đỏ giá 3-4 triệu có ngoại hình hao hao với heo Accossato phía trước. Với thế bắt này thì vừa khoe hết con heo mà còn khiến cát đất rơi xuống qua một rãnh nhỏ giữa heo giúp anh chủ dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh.

  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 9
  Ống xả nguyên bản được nâng cấp thành cây pô
  Tyga - hãng pô quốc dân chuyên sản xuất cho các dòng xe 2 thì tại thị trường Thái Lan. Cây pô này hứa hẹn sẽ cho âm thanh cực kì phấn khích.

  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 10Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 11Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 12
  Yaz xanh la Xa lanh moi dan choi - 13
  Mời anh em cùng mình nhìn ngắm lại chiếc xe này...
  Nguồn ảnh : Quốc Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng bảy 2020