1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz độ với những món đồ chơi nổi trội nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2020.

  Yaz - Một mẫu xe đã khiến biết bao nhiêu người say đắm bởi diện mạo chất chơi và tiếng pô 2 thì giòn giã của nó. Cũng sở hữu cho mình một chiếc Yaz nhưng có lẽ diện mạo nguyên bản của nó không làm anh chủ hài lòng vậy nên anh ấy đã 'lột xác' chiếc xe này toàn diện.

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay
  Yaz độ và những món đồ chơi nổi nhất thời điểm hiện tại

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 2

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 3
  Bộ tem của chiếc xe lấy nền xám xi măng là chủ đạo. Trên đó còn có những họa tiết mà nổi bật nhất chính là tên của mẫu xe huyền thoại này. Quả là một bộ tem sắc sảo vô cùng !

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 4
  Cùm thắng trong ảnh là mẫu cùm quen thuộc với hầu hết anh em thời điểm hiện tại, đó chính là cùm Brembo RCS nổi danh với hiệu năng bóp thắng êm dịu và khả năng chỉnh độ xa gần. Giá của cùm thắng này sẽ dao động ở mức từ 5-6 triệu.

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 5
  Chứa dầu dùng để nuôi cùm thắng là một bình dầu khói có chiếc nắp CNC trông cực kì sắc sảo. Chưa hết trên chiếc nắp này còn có một logo Brembo ốp Carbon rất đẹp. Giá của bình dầu bao gồm cả nắp này sẽ khoảng hơn 500 ngàn.

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 6
  Anh chủ thích sự lanh lẹ ở nước đề pa vậy nên mới trang bị cho chiếc xe chiếc xe cùm ga Domino trị giá hơn 2 triệu đồng. Cùm ga này có hành trình ga ngắn hơn hẳn cùm ga zin và cũng mang tới cảm giác vặn ga nhẹ hơn. Trong hình này còn có 2 ống ga titan nối vào cùm để thêm màu sắc cho cụm tay lái.

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 7
  Cùm côn chiếc xe cũng được nâng cấp lên cùm côn Domino TWM để có sự tương xứng với cùm thắng Brembo RCS bên kia. Giá của nó ở khoảng 3 triệu đồng và hiện tại được rất nhiều anh em ưa chuộng.

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 8
  Mâm zin đã vắng mặt và thế chỗ cho nó là cặp mâm Daytona - Cặp mâm mệnh danh là nhẹ nhất trong các loại mâm đúc đồ chơi dành cho xe phân khối nhỏ. Giá trị của nó có thể lên tới 20 triệu đồng và rất dễ bắt gặp nó trong những giải đua lớn.

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 9
  Lòng đĩa CNC gắn vào mâm Daytona nối liền với đĩa Brembo Oversize màu vàng óng ánh giá trên dưới 9 triệu. Kết hợp với chiếc đĩa này là con heo Brembo Billet giá khoảng 10 triệu mang lại hiệu suất thắng mạnh mẽ vô cùng. Dầu và lực thắng được truyền tới con heo qua một cọng dây dầu đồ chơi nhiều đầu bấm sặc sỡ có giá từ 2-3 triệu.

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 10
  Heo thắng phía sau là con heo Brembo 2pis đối xứng logo lớn được cố định thông qua một chiếc pát nhôm CNC quay ngược. Giá của con heo luôn pát nhôm sẽ ở mức 3-4 triệu đồng.

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 11
  Mang tông màu có phần hơi đồng bộ với màu áo chủ đạo là bình dầu của cây phuộc Nitron xịn xò. Mẫu phuộc này hiện đang có giá 20-30 triệu đồng gắn như zin cho Yaz. Gắn vào không những có hiệu năng nhún êm hơn mà còn có thể chỉnh được tùy theo từng nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

  Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 12Yaz do voi nhung mon do choi noi troi nhat hien nay - 13
  Tổng thể chiếc xe trong mơ của mình, không biết có anh em nào mê mẩn nó chưa ?
  Nguồn ảnh : Thế giới Xebiz
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2020