1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz độ và những món đồ chơi cao cấp nhất nhì thế giới!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Yaz ngày hôm nay là một kiệt tác chắc chắn sẽ làm các bạn yêu thích bởi vì sở hữu dàn đồ chơi đắt đỏ và những hiệu năng tuyệt vời mà chúng mang lại. Ngay bây giờ mình và các bạn sẽ cùng nhau khám phá chiếc xe này để biết được từng món đồ chơi đặc biệt mà anh chủ đã ưu ái trang bị cho nó.

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi
  Chiếc Yaz độ và những món đồ chơi cao cấp nhất nhì thế giới!

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 2

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 3
  Cùm thắng mà anh chủ đã trang bị trên chiếc xe này chính là cùm thắng Brembo Rossi có giá trị lên đến 40 triệu đồng. Dầu của nó được chứa bởi một bình dầu Rizoma quả trứng màu đen sắc sảo. Thay vì trang bị cùm ga Domino thì anh chủ lại chọn mẫu cùm ga Active, nếu xét về diện mạo bên ngoài thì mình lại nghiêng về cùm ga Active hơn. Thiết kế không những tối giản mà còn giữ lại được phần nào vẻ cổ điển của chiếc xe.

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 4
  Nếu chú ý kĩ hơn vào dàn tay lái của chiếc xe này thì các bạn còn thấy được bao tay và gù đến từ thương hiệu Rizoma danh tiếng. Theo mình tìm hiểu thì tổng giá trị của hai chi tiết trên đã chạm đến ngưỡng 4 triệu đồng. Chắc chắn là cảm giác cầm lái của nó sẽ êm ái lắm đây!

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 5
  Liền lạc với cùm thắng Brembo Rossi bên kia chính là cùm côn dầu Brembo Rossi có giá lên tới 60 triệu đồng, mức giá còn đắt hơn hẳn cùm thắng bên kia. Ngoài ra mình còn phát hiện được anh chủ còn tinh tế chọn cùm công tắc Domino ốm để có thể đủ chỗ để gắn cùm on/off Daytona. Cùm Daytona sẽ đóng vai trò là tắt đèn xe, một bổ sung hoàn hảo cho những dòng xe nhập như Yaz.

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 6
  Có lẽ anh em chơi xe đã không còn lạ gì với cặp mâm RCB CNC 5 cây xéo thần thánh này, một dòng mâm được rất nhiều anh em yêu mến nhưng đã hoàn toàn ngừng sản xuất. Vì vậy mà những cặp mâm còn đẹp thì giá của nó rất chua chát, có thể lên tới từ 50 đến 60 triệu đồng .

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 7
  Con ốc gió đằng trước là một chi tiết có nguồn gốc từ trường đua Moto GP danh giá. Nó có tên là Stahlbus và có giá lên tới 17 triệu đồng!

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 8
  Chắc hẳn anh em cũng quá quen thuộc với chú heo dầu Brembo Moto 3 này, đây là một chú heo 2pis nhưng lại có hiệu năng thắng trên cả tuyệt vời. Muốn gắn hoàn chỉnh chú heo này thì chủ nhân bắt buộc phải chi ra số tiền hơn 35 triệu đồng . Ngoài ra dàn chân trước còn có sự góp mặt của chiếc đĩa Braketech trị giá khoảng 10 triệu.


  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 9
  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 10
  Trên cọng dây dầu truyền tải dầu và lực thắng đến chú heo Brembo Moto 3 còn có một chi tiết đắt giá mình muốn chia sẻ cho các bạn đó chính là chiếc ngắt dầu Staubli. Nó sẽ giữ lại lượng dầu mỗi khi tháo heo thay bố, thay bố xong chỉ cần gắn vào mà khỏi cần canh dầu lại. Nhờ vậy mà thời gian thay dầu sẽ được rút ngắn đáng kể.

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 11
  Dàn chân sau được kiểm soát bởi chiếc pen đạp Brembo Billet có giá khoảng chừng hơn 30 triệu đồng. Nó nổi tiếng nhờ trọng lượng siêu nhẹ và khả năng kiểm soát phanh vô cùng tuyệt vời.

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 12
  Dàn chân sau thì cũng có một chiếc đĩa Braketech nhưng heo dầu bây giờ lại là chú heo Brembo HRC có giá gần 40 triệu đồng. Nó được cố định qua một pát CNC quay ngược trông vô cùng chắc chắn. Chú heo này còn đang mang theo một ốc gió của Đức số lượng vô cùng quý hiếm có giá rơi vào khoảng 3,8 triệu đồng.

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 13
  Món đồ chơi cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho anh em chính là cây phuộc Nitron R3 sản xuất riêng cho Yaz có cái giá ngất ngưỡng 30 triệu đồng. Khi bỏ ra số tiền đó, anh chủ sẽ nhận được hiệu năng nhún nảy vô cùng ổn áp và khả năng tùy chỉnh cây phuộc theo từng nhu cầu khác nhau qua 3 núm chỉnh.

  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 14
  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 15
  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 16
  Yaz do va nhung mon do choi cao cap nhat nhi the gioi - 17
  Dù độ hết bài nhưng chiếc xe vẫn giữ màu áo và tem nguyên thủy làm cho nó trở nên bí ẩn hơn bao giờ hết. Trong thời gian tới thì chủ nhân của bản độ này sẽ còn cập nhật một phiên bản Yaz độ đẳng cấp hơn nữa, các bạn hãy cùng mình đón giờ nhé!
  Nguồn ảnh : Ve Geto
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười hai 2020