1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz độ trở nên bá đạo hơn với biển số SAN BẰNG TẤT CẢ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2022.

  Chiếc Yaz độ này chính là một trong những bản độ Yaz 125 bá đạo nhất mà mình từng được nhìn ngắm khi sở hữu đầy đủ ba yếu tố là: Nổi công khủng - Đồ chơi đẹp - Biển số đỉnh! Chắc chắn tất cả các bạn sẽ cảm thấy phấn khích tột độ khi cùng mình tìm hiểu về chiếc Yaz độ!

  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA
  Yaz độ trở nên bá đạo hơn với biển số SAN BẰNG TẤT CẢ

  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 2
  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 3
  Dàn tay lái của chiếc Yaz độ là nơi không hề thiếu vắng những món đồ chơi hàng hiệu, chẳng hạn như: Cùm đề Domino, cùm ga Domino, cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta,... Tất cả chúng đều được gắn hoàn thiệt một cách khéo léo để vừa phát huy hết hiệu suất, vừa tăng thêm độ đẳng cấp của dàn tay lái.

  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 4
  Chiếc Yaz độ đã được trang bị cùm côn Kohken RCS, mẫu cùm côn sinh ra từ sự kết hợp giữa tập đoàn Brembo và thương hiệu Kohken của Nhật Bản. Chưa hết chủ nhân còn phối thêm khúc tay gãy Brembo để đồng điệu với cùm thắng bên kia.

  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 5
  Cọng dây dầu trước của chiếc Yaz độ được bấm đầu hết sức gọn gàng và trang trí thêm một chiếc ngắt dầu màu xanh lục nổi trội.
  'Cộng sự' của cọng dây dầu là heo thắng Brembo Billet 2 piston phiên bản Nickel bóng bẫy, phiên bản đắt đỏ nhất của tất cả các dòng heo Brembo 2 piston phổ thông của nhà Brembo. Đĩa thắng Oversize bên cạnh cũng đến từ thương hiệu Brembo, đem tới sự liền mạch một cách hoàn hảo cho dàn chân.
  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 6
  Ở dàn chân sau cũng có những 'nhân vật' quá đỗi quen thuộc như: Dây Hel, heo Brembo Billet 2 piston Nickel, đầu Earl's,... Đặc biệt là chú heo này đực gắn xoay ngược xuống phía dưới, thế bắt tuy thẩm mỹ nhưng sẽ dễ bị cát hoặc bụi bẩn đột nhập trong quá trình vận hành.
  Bộ mâm trước sau của thương hiệu RCB và mang tên FG505, chế tác từ một khối nhôm nguyên chất và được áp dụng công nghệ CNC tân tiến.
  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 7
  Hệ thống thắng phía sau sẽ nằm dưới sự kiểm soát của pen đạp Brembo Billet Rossi, trong quá trình lắp đặt bắt buộc phải bổ sung thêm chân pen và pát nhôm CNC để sử dụng.
  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 8
  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 9
  Liền lạc cùng màu áo tổng thể, cây phuộc Ohlins đích thị chính là một món đồ chơi mà mình không thể bỏ qua khi cùng các bạn tìm hiểu về chiếc Yaz độ. Thông qua núm chỉnh ở chân phuộc và bình dầu, người sử dụng có thể can thiệp vào quá trình vận hành của phuộc một cách dễ dàng để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 10
  Khối động cơ của chiếc Yaz độ được tăng cao hiệu suất bằng bài độ '4 món ăn chơi' nổi danh trong giới 2 thì, gồm có: IC BRT, bình xăng PWK, lưỡi gà VForce4, mobin MSD. Giúp khai thác thiệt để sức mạnh của động cơ 2 thì 125cc.

  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 11
  Yaz do tro nen ba dao hon voi bien so SAN BANG TAT CA - 12
  Sự hoàn hảo của phiên bản Yaz độ được thể hiện thông qua biển số chất lượng mà nó đang đeo. Một chiếc biển số có thể khẳng định đẳng cấp của người sở hữu với những người đi đường xung quanh!

  Xem thêm: Yaz độ, bộ phanh KHỦNG giá trị hơn100 triệu ở Cần Thơ I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Đoàn Quốc Trung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng ba 2022