1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz độ sở hữu dàn chân khủng bố được hàng vạn người mê mệt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười một 2021.

  Phiên bản Yaz độ dưới đây đã có màn lột xác đầy hoành tráng lệ khi được chủ nhân chi ra số tiền hàng trăm triệu đồng cho ca phẫu thuật ngoạn mục. Diện mạo đẹp không góc chết của nó được xây dựng từ những món 'trang sức' đắt đỏ, sở hữu độ thẩm mỹ cực cao và hiệu năng ưu việt.

  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met
  Yaz độ sở hữu dàn chân khủng bố được hàng vạn người mê mệt

  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 2

  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 3
  Thay vì lựa chọn những mẫu cùm thắng to lớn, khi gắn cần phải gọt bỏ nhiều chi tiết nhựa ở bộ dàn áo giá trị cả chiếc Yaz độ thì anh chủ lại chủ động tìm tới những phụ kiện trang trí khác. Có thể gắn một cách dễ dàng mà vẫn tôn lên hết vẻ đẹp khỏe khoắn của dàn tay lái.

  Một trong những món đồ chơi đó là cặp gù Rizoma màu vàng bắt mắt, có giá lên tới 1,42 triệu đồng đến từ nước Ý. Theo như mình quan sát thì cùm công tắc nguyên bản nay cũng đã bị thay thế bằng cùm công tắc Domino ốm, có mức độ hoàn thiện nhỉnh hơn và nhiều nút nhấn hơn cùm công tắc zin.

  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 4
  Cảm giác lái của chiếc Yaz độ đã trở nên bốc hơn rất nhiều với cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu đen cứng cáp. Hiện đang bán ở Shop2banh.vn với mức giá 1,85 triệu đồng, vừa hướng đến hiệu năng mà còn tăng độ thẩm mỹ cho dàn tay lái này.

  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 5
  Hệ thống thắng đẳng cấp phía trước gồm có heo Brembo Billet Moto3 có giá thị trường khoảng trên dưới 36 triệu đồng ở thời điểm hiện nay. Dòng heo 2 piston thương mại có lực thắng mạnh mẽ bậc nhất, đồng thời có khả năng tản nhiệt cực tốt với cặp piston cấu tạo từ Titan.

  Đĩa thắng bên cạnh là đĩa Braketech, nổi tiếng với đặc điểm là có độ rơ nhất định ở các vị trí tán đĩa. Phân bố đều lực phanh và phần nào hạn chế nguy cơ khóa bánh khi thắng quá gấp.

  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 6
  Vị trí trước đây của pen đạp zin giờ đã được lấp đầy bằng sự hào nhoáng của pen đạp Brembo Billet Rossi nuột nà, trị giá hơn 30 triệu đồng. Được anh em chơi xe biết tới rộng rãi với khả năng điều tiết lực thắng chuẩn xác và mạnh mẽ.

  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 7
  Dàn chân sau của xe được chủ nhân tinh tế trang bị heo thắng Brembo Billet Rossi nhỏ gọn và đĩa thắng Braketech. Đảm bảo độ đồng bộ về hiệu năng lẫn ngoại hình khi so sánh với dàn chân trước chiếc Yaz độ.


  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 8
  Nhằm tăng độ hoàn mỹ của dàn chân siêu mẫu, chủ nhân chiếc Yaz độ đã bỏ ra số tiền hơn 20 triệu đồng để nâng cấp cây phuộc Nitron R3 đình đám. Dòng phuộc duy nhất trên thị trường hiện tại dành cho Yaz 125 có thể điều chỉnh độ nén độc lập của phuộc ở tốc độ thấp và ở tốc độ cao bằng núm chỉnh đen và núm chỉnh bạc trên bình dầu.

  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 9
  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 10
  Khối động cơ chiếc Yaz độ này hiện đang mang trên mình 'bộ 3 ăn chơi' gồm có: Bình xăng PWK Sudco, lưỡi gà VForce, mobin sườn MSD. Gia tăng công suất tối đa và độ bốc, đem đến quá trình vận hành thú vị hơn rất nhiều so với trước đây.

  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 11
  Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 12Yaz do so huu dan chan khung bo duoc hang van nguoi me met - 13
  Khi tìm hiểu một cách chi tiết vào những món đồ chơi trên xe, thực sự mình cảm thấy quá đỗi khâm phục trước độ chịu chơi của anh chủ.
  Chủ nhân : Phạm Quốc Tuấn
  2banh
  2banh.vn