1. Biker bán chuyên

  Yaz độ siêu tâm huyết làm bao tay chơi thèm thuồng mê mệt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng mười hai 2021.

  Tác phẩm Yaz độ góp mặt trong bài viết hôm nay được dọn bởi anh Hưng Trương, chiếc Yaz độ mang trên mình phong cách quyến rũ và mặn mà của những thế hệ Yamaha 125ZR đầu tiên. Chưa hết sự cao cấp của chiếc Yaz độ còn được khẳng định qua những trang bị siêu chất lượng mà các bạn sẽ cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây...

  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met
  Yaz độ siêu tâm huyết làm bao tay chơi thèm thuồng mê mệt

  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 2

  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 3
  Câu chuyện về những món đồ chơi trên chiếc Yaz độ này sẽ được mình bắt đầu với cùm thắng Brembo RCS, mẫu cùm thắng phủ sóng rộng rãi từ những dòng xe phân khối lớn đến phân khối nhỏ. Ngoài hiệu năng thắng ổn định ra, vẻ ngoài cổ điển của cùm thắng này trông cũng rất phù hợp với phong cách mà chiếc Yaz độ này đang theo đuổi.
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 4
  Nằm đối diện với cùm thắng hàng hiệu, chiếc Yaz độ sẽ có thêm cùm côn Domino TWM xịn xò trị giá hơn 2 triệu đồng. Tuy không đem đến hiệu năng bóp côn quá khác biệt so với cùm côn nguyên bản, nhưng vẫn được anh em chơi xe yêu thích nhờ vẻ ngoài đẹp mắt đầy thẩm mỹ.
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 5
  Để gắn được cây trợ lực sườn Ohlins như trong ảnh, chủ nhân chiếc Yaz độ này sẽ cần phải hi sinh nhiều chi tiết dàn áo ở vị trí yếm bửng và bổ sung thêm một bộ pát CNC nhằm mục đích cố định trợ lực. Khi lắp đặt hoàn chỉnh, cây trợ lực này sẽ đem tới độ ổn định tuyệt đối cho dàn tay lái khi chiếc Yaz độ này vận hành ở những dãy tốc độ cao.
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 6
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 7
  Dàn chân của tác phẩm Yaz độ được chăm chút bằng mâm RCB CNC FG505 sang chảnh, đóng vai trò như một điểm nhấn đầy thu hút. Heo thắng trước là heo Brembo Billet 2 piston, kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize và chúng đều được cố định bằng pát nhôm và lòng đĩa CNC sắc nét.
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 8
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 9
  Pen đạp nguyên bản nay đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi pen Brembo bình dầu liền gọn gàng nhưng hứa hẹn sẽ cho chủ nhân cảm giác kiểm soát phanh vô cùng mượt mà. Do có lỗ bắt ốc khác biệt với pen đạp nguyên bản, nên khi gắn pen đạp này chắc chắn sẽ cần thông qua một bộ pát nhôm CNC.
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 10
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 11
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 12
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 13
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 14
  Đĩa thắng ở dàn chân sau là đĩa TBT, gắn hoàn toàn như zin cho mâm sau chiếc Yaz độ mà không cần phải bổ sung lòng đĩa. Ngược lại chú heo Brembo Billet 2 piston bên cạnh sẽ cần phải pát nhôm CNC khi gắn, trông nó cực kì nổi trội với thế bắt quay ngược khi nổi bật hoàn toàn và không bị che khuất bởi cây pô.
  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 15
  Để đem tới sự hoàn hảo cho chiếc Yaz độ thì không món đồ chơi nào hoàn hảo hơn cây phuộc Ohlins chính hãng dành cho Yaz 125. Với mức giá cực đắt khi rơi vào khoảng hơn 15 triệu đồng, đổi lại chắc chắn cây phuộc này sẽ cho anh em cảm giác nhún nảy êm ái khó tả và không thể chê trách.
  Chiếc Yaz độ và những hình ảnh tổng thể...

  Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 16Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 17Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 18Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 19Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 20Yaz do sieu tam huyet lam bao tay choi them thuong me met - 21

  Xem thêm: Huy lạnh người với Yaz độ 5 món ăn chơi


  Nguồn ảnh : Hưng Trương
  Chủ nhân : Nguyễn Hoàng Dũng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười hai 2021
Quan tâm nhiều