1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz độ siêu kinh điển của dân chơi nước bạn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2020.

  Yaz độ vốn là một đề tài vô cùng sôi nổi ở trong cộng đồng chơi xe Việt Nam. Nhưng mình thật sự chưa bao giờ thấy một chiếc Yaz nào độ theo phong cách Mã Lai chất lừ như chiếc xe ngày hôm nay. Mình đảm bảo anh em sẽ vô cùng thích thú với bản độ này.

  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban
  Yaz độ siêu kinh điển của dân chơi nước bạn

  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 2

  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 3

  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 4
  Chắc hẳn mẫu cùm thắng trên xe không còn lạ mặt gì với anh em chơi xe Việt Nam nữa, đây chính là mẫu cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta nổi tiếng với khả năng kiểm soát phanh ưu việt và kiểu dáng bắt mắt. Đi kèm với nó là một bình dầu to lớn, một đặc điểm dễ bắt gặp trên những bản độ Malaysia.

  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 5
  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 6
  Ở phía bên kia tay lái là một cùm côn Accossato 2020 với phần tay màu xanh dương có hốc gió ngoài cùng. Nhìn thì đẹp nhưng với tay côn màu này thì phải giữ gìn rất kĩ, nếu đi mưa đi nắng nhiều thì màu xanh trên tay rất dễ bị bay màu.

  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 7
  Mâm zin đã bị đổi chỗ với mâm Daytona, một dòng mâm nhôm đúc có trọng lượng được xếp vào hàng nhẹ nhất dành cho xe phân khối nhỏ. Đi cùng với đó là đĩa thắng Daytona kích thước lớn và heo Brembo 4pis hứa hẹn sẽ đem tới hiệu suất thắng tuyệt vời. Vì kích thước đĩa lớn nên pát heo cần phải tính toán một cách cẩn thận sao cho heo ăn hết đĩa mà còn không bị cạ vào nan mâm.


  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 8
  Pen đạp phía sau được tháo từ dòng Yamaha R6 hoặc R1 mang kiểu dáng cổ điển với logo và dòng chữ Brembo dập nổi. Không những có độ thẩm mỹ cao mà pen đạp này còn có khả năng điều tiết lực thắng nhịp nhàng.

  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 9
  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 10
  Heo Brembo logo lớn 2pis đối xứng đã được anh chủ trang bị nhằm mang tới lực thắng mạnh mẽ hơn. Với thế bắt ngược này thì nó đã trông nổi trội hơn bao giờ hết khi ở vị trí nằm dưới cây pô.

  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 11
  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 12
  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 13
  Liền lạc với màu áo tổng thể của chiếc xe là cây phuộc Ohlins vàng óng ánh. Đây là dòng phuộc được nhiều anh em mơ ước bởi vì độ đẳng cấp mà nó mang lại cho chiếc xe. Hơn nữa bản thân nó cũng sở hữu hiệu năng nhún nảy êm ái.

  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 14
  Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 15Yaz do sieu kinh dien cua dan choi nuoc ban - 16
  Những anh em chơi xe tại Malaysia thường ưa chuộng những chiếc bình dầu to lớn và một dàn chân bánh nhỏ nhưng lại có hệ thống thắng trước kích cỡ to. Làm người nhìn có cảm giác như là những chiếc mô tô thực thụ.
  Chủ nhân : Dicky Hayden
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2020