1. Biker tích cực

  YaZ độ phối màu độc tại Vũng tàu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng sáu 2015.

  Chiếc YaZ vẫn giữ màu sơn xanh GP - trắng nguyên bản, chủ nhân chiếc xe tạo thêm nét độc đáo bằng loạt tem đấu cách điệu trên thân xe. Chủ nhân của nó là một biker sống ở Vũng Tàu.

  Với ý tưởng tạo sự khác biệt cho xe nhưng vẫn giữ được màu cũ, toàn bộ dàn áo đã được sơn tem đấu GP cách điệu. Mâm và gắp (càng) được sơn tem đấu tạo điểm nhấn đặc sắc cho dàn chân và hài hòa với tổng thể của dàn áo. Các chi tiết khác như lốc máy, phuộc giảm xóc sơn tĩnh điện tạo sự cứng cáp, chắc chắn. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này là từ 7 đến 10 ngày.

  YaZ do phoi mau doc tai Vung tau
  Xe hai thì Yamaha Z độ tem GP cách điệu ở Vũng Tàu. Ảnh: Ken Ho/ABMiracle.
  Trước model này, một số chiếc Yamaha Z khác đã được độ lên các màu sắc bắt mắt như cam, tím, xanh da trời hoặc lên các đồ chơi hàng hiệu.

  Yamaha Z hay còn có tên gọi khác là Yamaha Y125Z là mẫu underbone 2 thì được sản xuất năm 1998. Đây cũng là phiên bản hai thì đầu tiên có bộ chuyển đổi khí thải xúc tác. Dòng xe này phổ biến ở một số nước Đông Nam Á như Malaysia, Singapore.

  Xe được trang bị động cơ 125 phân khối, sản sinh công suất tối đa 17,5 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mômen xoắn cực đại 18,1 Nm tại 7.500 vòng/phút, đi kèm hộp số 6 cấp.


  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn