1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz độ được chi mạnh tay để nâng cấp dàn phụ tùng siêu khủng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 28 Tháng tư 2019.

  Dù đã được ra mắt từ rất lâu, nhưng đến nay YaZ 125 vẫn luôn được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn khả năng vận hành và đang là mẫu xe 2 thì phổ thông có giá bán cao nhất hiện nay. Khi rơi vào tay các biker đam mê độ xe thì chiếc xe còn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều sau khi được trang bị hàng loạt phụ tùng đắt tiền và chiếc YaZ độ dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Yaz do duoc chi manh tay de nang cap dan phu tung sieu khung
  Bản độ Yaz chi mạnh tay 20 triệu đồng để trang bị dàn chân Brembo Niken

  Yaz do duoc chi manh tay de nang cap dan phu tung sieu khung - 2
  Yaz do duoc chi manh tay de nang cap dan phu tung sieu khung - 3
  Hiện tại dòng xe này đã được ngưng sản xuất hoàn toàn tại thị trường Malay chính vì thế những con xe còn tồn lại cuối cùng này sau khi nhập khẩu về Việt Nam trải qua biết bao loại thuế để hợp thức hóa, thì giá xe YaZ 125 phải hơn 300 triệu đồng nhưng vẫn được rất nhiều anh em chơi xe săn tìm.

  Yaz do duoc chi manh tay de nang cap dan phu tung sieu khung - 4
  Trang bị cho mình cặp tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng tay côn TWM đã làm chiếc xe thêm phần sang trọng tinh tế, cũng như có thêm nhiều hiệu năng hơn trong quá trình sử dụng, điển hình như chế độ tăng chỉnh xa gần tay thắng, chống gãy và cải thiện độ thẩm mỹ cho chiếc xe. Bên cạnh đó còn có trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao.

  Yaz do duoc chi manh tay de nang cap dan phu tung sieu khung - 5
  Dàn chân đang sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ hai pis đối xứng ở dàn chân trước và sau đi kèm cùng cặp mâm Daytona cho chiếc xe thêm phần giá trị và hấm hố. Ngoài ra còn có cặp đĩa Galfer đồ chơi với bánh trước kích thước 260 và sau 220mm, sử dụng pen đạp Brembo để cho áp suất dầu lớn hơn và khả năng rà thắng sau tốt hơn, để không phải cắt hàn sườn chủ xe đã thiết kế phần pat nối được làm bằng chất liệu nhôm CNC. Ống xả sử dụng pô R9 kết hợp cùng phần cổ có bầu hơi rất thẩm mỹ

  Yaz do duoc chi manh tay de nang cap dan phu tung sieu khung - 6Yaz do duoc chi manh tay de nang cap dan phu tung sieu khung - 7
  Sau một thời gian sử dụng nhận thấy cần phải nâng cấp cho chiếc xe thêm phần giá trị nên chủ xe đã thay đổi cặp heo dầu Brembo logo đỏ bằng phiên bản Billet Niken có giá thành hơn 10 triệu đồng một con càng làm tăng sức hấp dẫn cho chiếc Yaz 125 độ này.

  Yaz do duoc chi manh tay de nang cap dan phu tung sieu khung - 8
  Góc ảnh sau khi cặp heo đã được hoàn chỉnh lên xe

  Hình ảnh của Nguyễn Long​
  Last edited by a moderator: 28 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký