1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz độ đẹp như mơ được sinh ra từ bàn tay của một nghệ sĩ!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2021.

  Chiếc Yaz độ ngày hôm nay lại là một tác phẩm nữa đến từ xưởng độ T66 Performance của anh Lê Tự Trọng, một bậc thầy trong thể loại độ kiểng đang ẩn cư tại xứ sở Đồng Tháp. Ở chiếc Yaz độ này, anh ấy đã trang bị cho nó một loạt các đồ chơi chất lượng và được phối cùng với nhau một cách hết sức tỉ mỉ và nghệ thuật!

  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si
  Chiếc Yaz độ đẹp như mơ được sinh ra từ bàn tay của một nghệ sĩ!


  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 2
  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 3

  Dàn áo của dàn tay lái đã được anh Trọng cắt gọt một cách kỹ lưỡng để trang bị cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, thật sự chi tiết này tinh xảo tới mức làm mình cứ tưởng rằng nó đang ôm sát vào cùm thắng. Bên cạnh đó mình còn phát hiện thêm một số món đồ chơi khác như: Cùm ga Domino, bình dầu Brembo khói, nắp Daytona,...

  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 4
  Chiếc mão chắn gió giờ đây đã được khoác lên mình lớp áo Carbon vân tổ ong cực kì chất lượng. Cuốn hút mọi ánh mắt của người nhìn khi chú ý vào dàn tay lái.

  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 5
  Cùm côn trên xe là cùm Domino TWM, khiến mình ấn tượng bởi khúc tay côn được làm bằng nhôm Billet sắc sảo. Đằng sau lưng của nó còn xuất hiện thêm một chiếc cùm công tắc Domino có vô số chức năng. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là công tắc tắt/mở đèn, một công tắc vô cùng cần thiết đối với những dòng xe nhập như chiếc Yaz độ này.

  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 6
  Bộ mâm 6 cây thần thánh của dòng Yaz này đã bị thay bằng mâm X1R CNC màu cam óng ánh, có trọng lượng siêu nhẹ và diện mạo hoàn mỹ ăn đứt những dòng mâm đúc. Heo thắng trước là heo Brembo Billet 2 piston được phối cùng với đĩa thắng Brembo Oversize, một cặp đôi làm mưa làm gió trong giới chơi xe bởi độ sang chảnh của chúng.

  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 7
  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 8
  Đồng điệu với bộ lốc màu vàng đồng nguyên bản là một chiếc pen đạp Brembo có phối màu tương tự. Dầu của nó sẽ được chứa bằng một bình dầu Brembo khói, mang một chiếc nắp Daytona y hệt như bình dầu và nắp ở trên dàn tay lái. Còn có một chi tiết liên kết tới dàn tay lái nữa là chiếc ốp bụng pô ốp Carbon vân tổ ong, bóng bẩy và đầy sang trọng.

  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 9
  Heo sau là heo Brembo logo đỏ, một dòng heo có hiệu suất thắng ổn định cung với vẻ ngoài mê hoặc người nhìn vô cùng thích hợp để gắn ở dàn chân sau. Dây dầu trước sau đều là dây Hel bấm đầu Earl's, đẹp mắt và tuyệt đối không có hiện tượng giãn nở như dây dầu zin.

  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 10
  Chiếc biển số trên chiếc Yaz độ này là một chiếc biển số vô cùng hiếm gặp khi nó vừa là tứ quý, số tiến mà hai con số đầu tiên lại vô cùng trùng với hai con số thể hiện biển dân sự ở khu vực An Giang. Tạo nên một bố cục đối xứng và hoàn hảo một cách khác lạ.

  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 11Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 12
  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 13
  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 14
  Yaz do dep nhu mo duoc sinh ra tu ban tay cua mot nghe si - 15
  Chọn màu Xám xi măng làm màu áo chủ đạo, chiếc Yaz độ này lại càng trở nên hoàn hảo hơn với những chi tiết nhấn nhá màu vàng lấp lánh. Vừa lung linh mà còn không làm mất đi sự nổi bật của những món đồ chơi trên xe!
  Nguồn ảnh : Lê Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2021