1. Biker bán chuyên

  Yaz độ đẹp như mơ chất chơi đến mức không còn gì để tả

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng năm 2021.

  Chiếc Yaz độ mà mình sắp giới thiệu trong bài viết dưới đây đã sở hữu những món trang bị vô cùng chất chơi, đảm bảo anh em sẽ say đắm khi vừa nhìn thấy những món đồ chơi ấy. Ngoài ra chiếc Yaz độ này còn có diện mạo siêu keng, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất!

  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta
  Yaz độ đẹp như mơ chất chơi đến mức không còn gì để tả

  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 2
  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 3
  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 4

  Cùm côn zin đã hoàn toàn bị thế chỗ bởi cùm côn Domino TWM, có độ thẩm mỹ cao hơn nhiều lần và lại còn cho phép chỉnh độ xa - gần của tay côn thông qua một núm chỉnh. Đằng sau nó là cùm công tắc Domino ốm gọn gàng, mang trên mình nún nhất tắt/mở đèn rất thích hợp với Yaz.

  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 5
  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 6
  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 7

  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 8
  Nằm đói xứng với cùm công tắc Domino là cùm ga Domino 2 dây ga dưới, đem đến cảm giác lái bốc hơn hẳn so với ban đầu. Chiếc cùm thắng bên cạnh nó có tên Brembo Billet, mang kết cấu gọn gàng hơn hẳn so với Brembo RCS hoặc RCS Corsa Corta nên khi gắn sẽ hạn chế việc cắt gọt dàn áo. Toàn bộ dầu của cùm thắng này được chứa bằng bình dầu Brembo khói mang theo nắp CNC TBT.

  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 9

  Với mâm RCB CNC FG511, dàn chân của chiếc xe đã trở nên đẳng cấp và chất chơi hơn rất nhiều vì cặp mâm này có giá thị trường lên tới hơn 30 triệu đồng. Nó được chế tác từ nhôm nguyên khối CNC, nên dĩ nhiên sẽ cứng cáp và nhẹ hơn hẳn so với các dòng mâm đúc thông thường.

  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 10
  Hiệu suất thắng đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều nhờ sự kết hợp giữa cặp đôi heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize có tổng giá trị khoảng hơn 16 triệu đồng. Nếu muốn gắn hoàn chỉnh lên xe thì bạn còn phải chi ra thêm một số tiền nữa để tạo ra pát CNC, lòng đĩa CNC và công cán canh chỉnh của người thợ.

  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 11
  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 12
  Pen đạp thắng sau cũng đến từ thương hiệu Brembo, nó được phối cùng với một bình dầu Brembo khói và nắp CNC TBT. Liền lạc một cách hoàn hảo với cùm thắng ở trên dàn tay lái.

  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 13
  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 14
  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 15
  Dây Hel bấm đầu Earl's phía sau được cố định theo một thế vô cùng gọn gàng và bắt mắt. Nhưng suy cho cùng độ bắt mắt của nó vẫn chưa thể sánh bằng chú heo Brembo Billet KTM, dòng heo cao cấp nhất trong những dòng heo 1 piston trên thị trường thương mại. Dàn chân sau còn có một chiếc đĩa thắng Brembo, mang kích thước phù hợp với chú heo này.

  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 16
  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 17
  Hiệu năng nhún nảy êm ái, mượt mà đến từ cây phuộc Ohlins chính hãng. Không chỉ có hiệu năng ăn đứt phuộc zin mà người sử dụng còn có thể điều chỉnh cây phuộc thông qua hai núm chỉnh ở bình dầu và chân phuộc để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.
  Những góc ảnh tổng thể của chiếc Yaz độ:

  Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 18Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 19Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 20Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 21Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 22Yaz do dep nhu mo chat choi den muc khong con gi de ta - 23
  Nguồn ảnh : Vương Quốc Công
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2021