1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz độ dàn phanh Brembo gần trăm triệu của chàng trai Châu Đốc

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 19 Tháng bảy 2019.

  Hôm nay 2banh.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một siêu phẩm Yaz sở hữu phong cách Movista, phiên bản giới hạn cuối cùng được sản xuất của dòng xe này tại thị trường Malaysia. Đi kèm cùng loạt đồ chơi đắt tiền mà bao tay chơi xe trong nước phải ao ước được sở hữu.

  Yaz do dan phanh Brembo gan tram trieu cua chang trai Chau Doc
  Siêu phẩm Yaz phiên bản Movista miền biên giới của chàng trai Châu Đốc

  Yaz do dan phanh Brembo gan tram trieu cua chang trai Chau Doc - 2

  Yaz do dan phanh Brembo gan tram trieu cua chang trai Chau Doc - 3
  Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino với 2 dây ga trên để rút ngắn hành trình cho phép chiếc xe đề ba nhanh hơn, sử dụng cùm tay thắng Brembo Billet có giá thành hơn 13 triệu đồng để kiểm soát hành trình phanh trước chưa dừng lại ở đó chủ xe còn sử dụng bình dầu Rizoma để làm ổ chứa dầu phụ.

  Yaz do dan phanh Brembo gan tram trieu cua chang trai Chau Doc - 4
  Sử dụng cùm côn Kohen được Brembo Nhật Bản sản xuất dành riêng cho các dòng xe sử dụng công nghệ côn dây phổ thông, có giá thành hơn 7 triệu đồng một tay nên hiện nay gần như còn khá ít anh em chơi tin dùng. Bên ngoài là kính gù đồ chơi kết hợp cùng bao tay Progrip và cùm công tắc Domino tạo nên một khối liền lạc.

  Yaz do dan phanh Brembo gan tram trieu cua chang trai Chau Doc - 5Yaz do dan phanh Brembo gan tram trieu cua chang trai Chau Doc - 6
  Dàn chân trước sau là combo hủy diệt với điểm nhấn là cặp heo dầu Brembo Billet Niken 2 piston đối xứng nhau có giá thành hơn 10 triệu đồng một con đi kèm cùng pat CNC để lắp vào dàn chân Yaz độ được dễ dàng hơn, cùng với đó là cặp đĩa Galfer đồ chơi chính hãng và dây dầu Earl's đi kèm loạt đầu dây đồ chơi.

  Yaz do dan phanh Brembo gan tram trieu cua chang trai Chau Doc - 7
  Phần pen đạp Brembo Billet bình dầu liền hình vuông này sở hữu mức giá khủng khiếp hơn 30 triệu đồng một cái, được bắt vào sườn xe thông qua một pat nhôm để không cần cắt hàn, chế cháo bất kì gì trên khung sườn nguyên bản của con xe có giá thành hiện nay hơn 200 triệu này.

  Yaz do dan phanh Brembo gan tram trieu cua chang trai Chau Doc - 8Yaz do dan phanh Brembo gan tram trieu cua chang trai Chau Doc - 9
  Giảm xóc sau trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời ước tính giá trị hơn 10 triệu đồng một cây hiện nay, theo như chia sẻ từ anh Tí Nhóc chủ sở hữu của phiên bản này thì sẽ còn up theo đồng hồ Koso và mâm Carbon đặt làm riêng cho xe Yaz khiến nó khủng hơn nữa

  Hình ảnh của Tí Nhóc
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2019
 2. lochaiquan

  lochaiquan Biker mới

 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

Đăng ký kênh
Đăng ký