1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz độ chất lượng thế này thì đố ai có thể cưỡng lại được!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2021.

  Tác phẩm Yaz độ trong bài viết dưới đây đã trải qua một quy trình nâng cấp đầy chỉnh chu và chất lượng. Không chỉ đẹp mắt về ngoại hình, việc sở hữu những món đồ chơi hàng tuyển còn giúp chiếc Yaz độ này có hiệu năng sử dụng vượt trội hơn hẳn so với ban đầu.

  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc
  Yaz độ chất lượng thế này thì đố ai có thể cưỡng lại được!

  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 2
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 3
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 4
  Từ trước đến nay, cùm thắng Brembo RCS 14 xuất hiện trên chiếc Yaz độ này là một mẫu cùm thắng chưa bao giờ hết thời trong giới xe nhỏ. Vì sở hữu kích thước piston chỉ 14mm, nhỏ nhất trong những dòng cùm thắng Brembo đang còn sản xuất nên nó sẽ đem tới khả năng kiểm soát phanh êm dịu. Không quá gắt và căng cứng như người anh em Brembo RCS 19.

  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 5
  Mang trên mình tông màu đen tuyền đồng điệu với những chi tiết khác trên dàn tay lái, cùm ga Domino 2 dây ga dưới này có thể đem tới cho chủ nhân cảm giác lái bốc hơn hẳn vì hành trình ga đã được rút ngắn hoàn toàn. Hiện nó đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 1,85 triệu đồng.

  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 6
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 7
  Ở bên kia dàn tay lái, khi chú ý kĩ anh em có thể nhận thấy sự xuất hiện của cùm công tắc Domino. Mẫu cùm công tắc vô cùng thích hợp với những dòng xe nhập khẩu như chiếc Yaz độ này vì sở hữu nút nhấn bật/tắt đèn. Bên ngoài cùm công tắc này là cùm côn Domino TWM, có diện mạo tương đồng với cùm thắng Brembo RCS 14 bên kia vì đều có gốc gác từ nước Ý.

  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 8Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 9Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 10
  Ở trong cộng đồng chơi xe kiểng tại Việt Nam hiện tại, mâm Rapido CNC hiện đang là mẫu mâm được rất nhiều anh em chơi Yaz độ hướng đến vì nó sản xuất riêng cho Yaz. Với chất lượng và mẫu mã hoàn toàn tương đồng với mâm RCB CNC FG511. Nhưng mẫu mâm này lại còn dễ mua và có giá vô cùng dễ thở, ở mức khoảng hơn 20 triệu đồng.

  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 11
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 12
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 13
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 14
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 15
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 16
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 17
  Với số tiền ngất ngưỡng 20 triệu đồng, anh chủ đã tiến hành nâng cấp triệt để hệ thống thắng phía trước bằng cặp đôi heo và đĩa thắng hiệu suất cao là heo Brembo Billet 2 piston và đĩa thắng Brembo Oversize. Để chúng có thể hoạt động một cách trơn tru thì bắt buộc phải bổ sung thêm nhiều món đồ chơi khác như: Dây Hel bấm đầu Earl's, pát heo CNC, lòng đĩa CNC,...

  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 18
  Toàn bộ hệ thống thắng phía sau đều nằm dưới sự kiểm soát của chiếc pen đạp Brembo màu vàng đồng, hứa hẹn sẽ đem tới hiệu suất phanh nhịp nhàng và không kém phần ổn định.

  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 19Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 20
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 21
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 22
  Heo thắng sau được ưu tiên nâng cấp heo Brembo Billet 2 piston để đồng điệu với dàn chân trước, nhưng đĩa thắng bây giờ đã đổi thành đĩa đồ chơi do xưởng độ của anh Thiện TBT gia công. Có kích thước phù hợp để gắn dàn chân sau Yaz 125.

  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 23Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 24
  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 25
  Không phải Ohlins, phuộc Nitron R3 mới là mẫu phuộc mà anh chủ đã trang bị cho chiếc Yaz độ. Vừa êm ái mà còn có khả năng chỉnh được độ nén độc lập của phuộc khi vào cua và chạy đường thẳng bằng hai núm chỉnh bạc và đen nơi bình dầu.
  Những góc ảnh khác của chiếc Yaz độ:

  Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 26Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 27Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 28Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 29Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 30Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 31Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 32Yaz do chat luong the nay thi do ai co the cuong lai duoc - 33
  Nguồn ảnh : Nguyễn Tiến
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2021