1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz độ 500 triệu có gì khác với xe zin

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2021.

  Nguyễn Thế Hoàng Tuân là người chia sẻ bộ ảnh chiếc Yaz độ này trên mạng xã hội. Bản độ hài hòa từ phối màu cho đến đồ chơi, điểm đáng nói ở đây là tất cả những trang bị gì đến từ Brembo điều là hàng Billet đầy đắt đỏ.

  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin
  Yaz độ 500 triệu có gì khác với xe zin

  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 2
  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 3
  Sự phối màu cho xe cũng rất tinh tế, chủ xe lựa chọn tông dàn áo là full đen kết hợp cùng bộ tem cam để hòa hợp cùng cặp mâm CNC 5 cây xéo của RCB, dòng mâm này đã bị ngừng sản xuất, chính vì vậy mà độ hiếm của nó khiến giá mâm được đẩy lên đến hơn 50 triệu một cặp.

  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 4Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 5
  Tay thắng là sử dụng dòng Brembo Billet có giá hơn 10 triệu một tay, tích hợp phía trên là chiếc bình dầu Rizoma màu bạc gọn gàng. Xe hai thì không có nút đề máy nên chủ xe sử dụng cùm công tắc Daytona nhỏ gọn bắt ngay cạnh cùm tăng tốc Domino hài hòa.

  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 6Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 7
  Chiếc YaZ độ bộ côn dầu luôn cho nó nhẹ nhàng, để sử dụng combo này ngoài trang bị tay phanh dầu Brembo Billet ra chủ xe còn phải mua thêm pen côn Racingboy và sợi dây dầu nữa. Lực bóp côn nhẹ hơn tầm 60% so với các xe đi côn dây

  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 8
  Những bản độ này không thiên quá nhiều về tốc độ nên trợ lực có thêm chỉ cho xe full option nhìn đã con mắt là chính, trang bị thêm trợ lực Ohlins giúp giữ cho đầu xe ổn định hơn khi chạy ở tốc độ cao.

  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 9Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 10
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy bộ dây dầu Hel được chủ xe bấm các ngắt dầu Earl's để tạo thêm độ sang trọng cho chiếc xe - Bộ dây dầu được cố định vào heo Brembo Race và được bắt lên phuộc thông qua một pat heo được CNC. Kết hợp cùng đĩa Braketech có ngoại hình rất đẹp, chủ xe đã khéo léo lựa chọn đĩa có tán xanh hòa hợp cùng ốc Proti chính hãng.

  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 11
  Pen đạp Brembo Billet bình dầu vuông tạo lực phanh và truyền dầu xuống heo phanh sau được tốt hơn. Mẫu pen này đã tích hợp sẵn bình dầu nên không cần phải bắt thêm bình dầu nhỏ nhỏ như các xe ta thường thấy nữa. Giá trị của cái pen đạp này đâu đó tầm 40 triệu đồng

  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 12Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 13
  Còn đây là hình ảnh của bộ phanh đĩa sau với hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo Billet được chủ xe làm pat như thế heo zin vô cùng đẹp và để cho dây dầu ôm theo gắp gọn gàng chủ xe đã sử dụng dây Hel bấm ngắt dầu - đĩa Braketech sau có size 220mm cho bố thắng ăn hết được mặt đĩa

  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 14Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 15
  Theo như góc ảnh này thì xe sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời chuẩn phiên bản dành cho dòng Yaz nên khi ráp vào xe không cần phải chế cháo bất kì gì - rất tiện lợi và đảm bảo đúng kỹ thuật cho chiếc xe.

  Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 16Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 17Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 18Yaz do 500 trieu co gi khac voi xe zin - 19
  Tạo nên chất chơi cho xe cặp mâm Racingboy CNC nguyên khối trước kia có giá tầm khoảng 12 đến 15 triệu đồng, sau khi bị ngừng sản xuất tính đến thời giảm hiện nay thì nó đang có giá trên 50 triệu đồng cặp.
  Hình ảnh của Nguyễn Thế Hoàng Tuân
  2banh
  2banh.vn
  yaz
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2021
  hoangsk thích bài này.
 2. Múa lân Hoàng Mai

  Múa lân Hoàng Mai Biker mới