1. Biker bán chuyên

  Yaz bí ẩn trong bộ cánh cá mập đen và dàn trang bị siêu khủng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2020.

  Yaz là một dòng xe hai thì đang được giới trẻ Việt Nam yêu thích bởi giá trị đắt đỏ khi được nhập khẩu về Việt Nam. Tuy đắt đỏ nhưng những trang bị mà Yamaha Malaysia đem lại vẫn chưa làm hài lòng chủ nhân của bản độ ngày hôm nay...

  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung
  Yaz bí ẩn trong bộ cánh màu đen và dàn trang bị tạo nên điểm nhấn

  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 2
  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 3
  Cùm thắng Brembo Billet đem lại cho con Yaz này hiệu năng thắng vô cùng tuyệt vời, đi cùng với đó là bình dầu Rizoma màu bạc. Công tắc Daytona được trang bị trên con xe theo mình nghĩ dùng để câu chức đề máy. Nước đề pa của con xe được tối ưu bởi cùm ga Domino rút ngắn hành trình ga đáng kể.

  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 4
  Để đồng bộ với cùm thắng Billet bên kia thì anh chủ xe cũng đã trang bị cùm côn Brembo Billet cho con xe của mình. Những sản phẩm Billet của Brembo không chỉ có hiệu năng cao mà còn mang vẻ ngoài sắc sảo vô cùng. Cùm công tắc trên xe là cùm Domino có thể câu thêm chức năng tắt đèn rất tiện lợi.

  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 5
  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 6
  Để tay lái đầm hơn ở tốc độ cao, chủ nhân đã nâng cấp một cây trợ lực sườn Ohlins cho chiếc xe này. Bằng thao tác vặn núm chỉnh, tay lái sẽ nặng hơn hạn chế chao đảo ở tốc độ cao.

  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 7
  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 8
  Món đồ chơi có giá trị cao nhất trên con xe là cặp mâm RCB CNC đời đầu rất hiếm bởi vậy giá trị của nó đang rất cao. Truyền dầu đến côn heo trước là những cái ngắt dầu với màu sắc sặc sỡ. Con heo Brembo Billet kết hợp với đĩa Braketech cho hiệu năng thắng cực kì an toàn.

  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 9Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 10
  Nhiệm vụ truyền tải dàn chân sau được giao cho pen đạp Brembo Billet xịn xò. Không những có lực thắng ổn định và vẻ ngoài thẩm mỹ, mà pen đạp này còn tích hợp luôn bình dầu rất tiện, không cần phải suy nghĩ mua thêm bình dầu. Pát CNC gắn pen đạp vào sườn không những gọn gàng mà còn vô cùng thẩm mỹ.

  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 11
  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 12
  Ở dàn chân sau vẫn có những nhân vật quen thuộc: heo Brembo Billet, đĩa thắng Braketech và mâm RCB CNC. Mình thích cách mà chủ xe phối những trang bị trên xe, không những đồng nhất mà còn cực kì hài hòa.

  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 13
  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 14
  Cây phuộc Ohlins bình dầu rời được trang bị trên xe đem lại hiệu năng nhún êm ái và khả năng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của chủ nhân. Không thích núm chỉnh màu đen trên bình dầu, anh chủ đã đặt làm một núm chỉnh màu xanh dương đồng điệu với tem Ohlins Thụy Điển.

  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 15Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 16Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 17
  Yaz bi an trong bo canh ca map den va dan trang bi sieu khung - 18
  Tổng thể con Yaz độ cực kì hoành tráng này !
  Nguồn ảnh : Nguyễn Việt Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2020