1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 tỏa sáng với dàn chân cam cả chục triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười 2020.

  Phần dàn áo của con Yaz 125 dưới đây được giữ nguyên bản với tông màu vàng - đen nhìn vào sẽ không có gì là quá nổi bật, tuy nhiên nếu soi cận cảnh phần dàn chân ta sẽ nhìn thấy cả một gia tài của vị chủ xe nằm trên đó.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan cam ca chuc trieu
  Yaz 125 tỏa sáng với dàn chân cam cả chục triệu

  Yaz 125 toa sang voi dan chan cam ca chuc trieu - 2

  Yaz 125 toa sang voi dan chan cam ca chuc trieu - 3
  Phần cùm thắng chủ xe vẫn giữ nguyên bản, có thể là do lực phanh cùm zin đã phù hợp với nhu cầu sử dụng nên chủ xe không muốn thay đổi. Tạo màu xung quanh bằng dàn ốc GR5 được điện phân lên xanh tím.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan cam ca chuc trieu - 4
  Phía tay côn thay lại bằng sản phẩm của TWM một thương hiệu đến từ Domino có giá hơn 2,5 triệu đồng một tay được nhiều anh em chơi xe hiện nay tin dùng bởi chất lượng mẫu mã và hiệu năng.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan cam ca chuc trieu - 5
  Khoét nhẹ khung cánh bững để lộ ra phần trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh để giúp chủ xe kiểm soát ổ định tay lái khi chạy tốc độ cao.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan cam ca chuc trieu - 6
  Hệ thống phanh trước bao gồm dây dầu Hel bấm đầu Earl's kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng có giá trên 2 triệu đồng, vì có kết cấu lỗ ốc khác lạ nên chủ xe phải CNC một pat heo riêng thì mới sử dụng được. Chi tiết phần đĩa trước vẫn được giữ nguyên zin.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan cam ca chuc trieu - 7
  Phần giảm xóc sau chủ xe hướng tới là Ohlins tích hợp bình dầu rời, sản phẩm được sản xuất dành riêng cho Yaz có giá bán hiện nay là hơn 15 triệu đồng. Tích hợp núm chỉnh ở chân và bình dầu để người dùng dễ dàng thao tác tùy chỉnh độ đàn hồi cho phù hợp.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan cam ca chuc trieu - 8Yaz 125 toa sang voi dan chan cam ca chuc trieu - 9Yaz 125 toa sang voi dan chan cam ca chuc trieu - 10

  Dàn chân trở nên thời thượng hơn với cặp mâm CNC nguyên khối đến từ thương hiệu RCB với kiểu dáng 5 cây xéo đã ngưng sản xuất khiến nó trở nên hiếm và giá trị hơn trong mắt anh em chơi. Và với giá trị của Yaz hiện nay kết hợp cùng cặp mâm này thì quả thật là không gì bằng
  Hình ảnh của Lợi Gia Tiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười 2020